Cách chọn mua đèn sưởi nhà tắm tốt hiện nay

Đèn sưởi nhà tắm đã trở thành thiết bị được nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên để chọn được thiết bị tốt nhất không phải ai cũng biết. Dưới đây là các tiêu chí và cách chọn mua đèn sưởi nhà tắm.

Khi mua đèn sưởi nhà tắm, quý khách lưu ý các tiêu chí sau:

 Công suất sưởi: Tương đương số bóng đèn sưởi. Bạn không thể chọn công suất nhỏ cho một phòng tắm rộng và ngược lại. Chính vì vậy khi mua đèn sưởi bạn cần biết rõ diện tích phòng là bao nhiêu. Thông thường các loại đèn sưởi 2 bóng phù hợp phòng tắm dưới 4 m2, đèn sưởi 3 bóng dành cho phòng tắm dưới 6 m2. Còn đèn sưởi 4 bóng phù hợp phòng tắm trên 6 m2.

Độ an toàn: Thiết bị điện điều quan trọng nhất cần đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sẽ thật nguy hại nếu thiết bị đó không an toàn với nước. Tốt nhất bạn nên chọn những loại đèn có tính năng chuyên dụng thiết kế cho phòng tắm. Bởi môi trường nhà tắm khá ẩm ướt việc tiếp xúc với nước khó tránh khỏi.

Tốt cho sức khỏe: Đèn sưởi hồng ngoại hiện nay đang được đánh giá cao bởi các chức năng tuyệt vời. Tắm với đèn sưởi hồng ngoại giúp lưu thông mạch máu, chữa bệnh, làm đẹp, không gây khô da.

Các chức năng phụ: Tùy vào điều kiện và nhu cầu của các bạn. Chức năng phụ ở đây chính là chiếu sáng, thông gió.

Màu sắc, kiểu dáng: Tùy thuộc và thẩm mỹ của các bạn. Các dòng đèn châu Âu có thiết kế tinh xảo, mang nét đẹp hiện đại pha chút cổ kích sẽ là một gợi ý dành cho gia đình bạn.

 Nhãn hiệu: Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng đèn sưởi nhà tắm nhưng được đánh giá cao về độ an toàn nhất đó là đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu Hans, xuất xứ từ CHLB Đức. Bạn nên lựa chọn nhãn đèn sưởi nhà tắm Hans (Đức), sản phẩm được nhiều người tin dùng và có uy tín trên thị trường thế giới.