Đèn sưởi nhà tắm Kohn có tốt không

Posted by

Đèn sưởi nhà tắm Kohn là một thương hiệu đèn sưởi nhà tắm cao cấp đến từ Đức. Kohn là một nhãn hiệu mới của nhà sản xuất Braun, đèn sưởi nhà tắm Kohn được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Đức, theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu vì vậy đèn sưởi nhà tắm Kohn rất tốt và đã được các chuyên gia khuyên dùng cho cả trẻ nhỏ và người già. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn đèn sưởi nhà tắm Kohn có tốt không nhé.

den-suoi-nha-tam-kohn-co-tot-khong 2

1. Tính năng nổi bật của đèn sưởi nhà tắm Kohn

Đèn sưởi nhà tắm Kohn thuộc dòng đèn sưởi nhà tắm cao cấp của Braun nên dòng sản phẩm này đã được trang bị rất nhiều công nghệ mới, hiện đại hơn các dòng đèn sưởi nhà tắm trước đó.

  • Đèn sưởi nhà tắm Kohn có chức năng sưởi ấm bằng tia hồng ngoại. Tia hồng ngoại có khả năng phát nhiệt cực mạnh và nhanh nên đèn có khả năng làm ấm nhanh, tia hồng ngoại rất tốt cho cơ thể, việc tắm dưới hơi ấm và ánh sáng của tia hồng ngoại khoảng 10 đến 15 phút mỗi ngày, tia hồng ngoại sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh và một làn da đẹp.
  • Đèn sưởi nhà tắm Kohn có chức năng sưởi ấm tức thì, bạn chỉ cần bật đèn lên và trong tích tắc tia hồng ngoại đã tán nhiệt ra khắp phòng và nhiệt độ trong phòng có thể đạt mức 29 độ C chỉ trong khoảng 3 giây, bạn không cần mất nhiều thời gian chờ đợi đèn làm ấm như các loại đèn thông thường khác, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm điện năng lại rất an toàn cho người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Kohn tại các đại lý đèn sưởi nhà tắm Braun (https://true.vn/den-suoi-nha-tam/dai-ly-den-suoi-nha-tam-braun-chinh-hang-uy-tin-tai-ha-noi.html).
  • Đèn sưởi nhà tắm Kohn, đặc biệt là đèn sưởi nhà tắm âm trần Kohn, đèn sưởi nhà tắm Kohn 4 bóng, còn có khả năng chiếu sáng riêng biệt, vì vậy bạn có thể sử dụng đèn thay thế cho các loại đèn thắp sáng thông thường.
  • Các dòng đèn sưởi nhà tắm Kohn cao cấp nhất là đèn sưởi nhà tắm Kohn âm trần, đèn sưởi nhà tắm Kohn 4 bóng đã được trang bị thêm bộ phận quạt thông gió, vì vậy, trong những ngày mưa nồm ẩm ướt hay mùa hè nóng nực, để cho không khí trong nhà được khô ráo, thoáng mát bạn có thể sử dụng chức năng thông gió của đèn.

den-suoi-nha-tam-kohn-co-tot-khong

2. Những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Kohn bán chạy nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường đèn sưởi nhà tắm Kohn hay cũng có thể gọi là đèn sưởi nhà tắm Braun đã có nhiều dòng sản phẩm khác nhau cho bạn lựa chọn như đèn sưởi nhà tắm Kohn 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng âm trần.

2.1. Đèn sưởi nhà tắm Kohn 2 bóng

Với thiết kế nhà tắm có diện tích nhỏ khoảng 2 đến 4 m2 bạn nên lựa chọn đèn sưởi nhà tắm Kohn 2 bóng vàng, đèn sưởi nhà tắm Kohn 2 bóng vàng BU02G hoặc đèn sưởi nhà tắm Kohn 2 bóng Plus KP02G, hiện nay, các dòng sản phẩm này đang trong tầm giá từ 700.000 đến 1.000.000 vnđ rất phù hợp với các gia đình có thu nhập trung bình.

2.2. Đèn sưởi nhà tắm Kohn 3 bóng

Nếu phòng tắm nhà bạn lớn hơn một chút, trong khoảng từ 4 đến 6 m2 bạn nên dùng đèn sưởi nhà tắm Kohn 3 bóng để đèn có thể phát huy hết tác dụng của mình. Hiện nay, sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Kohn 3 bóng vàng KNO3G đang là sản phẩm bán chạy nhất so với các loại đèn sưởi nhà tắm 3 bóng khác và đang được bán ra với mức giá rất mềm 800.000vnđ.

2.3. Đèn sưởi nhà tắm Kohn 4 bóng âm trần

Đèn sưởi nhà tắm Kohn 4 bóng âm trần bạn có thể gọi là đèn sưởi nhà tắm Kohn 4 bóng hoặc đèn sưởi nhà tắm âm trần Kohn hay cũng có thể là đèn sưởi nhà tắm Braun.

Với 4 bóng hồng ngoại nên đèn có công suất khá lớn và khả năng làm ấm tốt hơn các dòng 2 bóng, 3 bóng. Vì vậy, đèn sưởi nhà tắm Kohn thường được dùng cho các phòng tắm có diện tích lớn từ 4 đến 8m2.

Tuy nhiên, với thiết kế âm trần và đèn có công tắc điều khiển riêng cho từng bóng nên bạn cũng có thể sử dụng cho phòng tắm nhỏ, hẹp để tiết kiệm diện tích. Trong trường hợp này, khi tắm bạn nên bật số lượng bóng sưởi ấm vừa đủ so với nhu cầu cơ thể.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn có rất nhiều model khác nhau cho bạn lựa chọn như đèn sưởi nhà tắm Kohn 4 bóng âm trần có điều khiển từ xa, đèn sưởi nhà tắm Kohn 4 bóng âm trần không có điều khiển từ xa…

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết thông tin sản phẩm và được sở hữu những chiếc đèn sưởi nhà tắm tốt nhất, rẻ nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *