Các vấn đề nên tìm hiểu khi mua quạt sưởi mùa đông

Posted by

Mùa đông khi mà nhiệt độ xuống thấp thời tiết thường rất lạnh, chính vì vậy để có một mùa đông ấm áp hơn thì trong phòng nhà bạn nên có một chiếc quạt sưởi mùa đông để không gian có thể ấm áp hơn. Vậy những vấn đề nên tìm hiểu khi mua quạt sưởi mùa đông là gì?

cac-van-de-nen-tim-hieu-khi-mua-quat-suoi-mua-dongsg

Có thể bạn muốn tìm hiểu quạt sưởi ấm phòng ngủ hay tìm hiểu về những chiếc đèn sưởi nhà tắm nhưng không phải ai cũng biết loại quạt sưởi nào tốt, và giá cả quạt sưởi như thế nào để có thể chọn được loại quạt giá cả và chất lượng phù hợp với gia đình mình. Đây cũng chính là lý do chính khi đi mua quạt sưởi mà chúng ta sẽ đi tìm hiểu.

Chọn giá thành phù hợp với khả năng tài chính.

Quạt sưởi giá từ 100 đến 300 nghìn: Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều các dòng quạt sưởi giá rẻ chỉ từ 100 nghìn đến 300 nghìn và dòng sản phẩm quạt sưởi hình con cá của nova có giá chưa đên 200 nghìn đồng nhưng có khả năng tỏa hơi ấm trên không gian rộng, là một sản phẩm gia rẻ phù hợp với nhiều gia đình.

cac-van-de-nen-tim-hieu-khi-mua-quat-suoi-mua-dongsà

Quạt sưởi giá từ 300 đến 600 nghìn: Đối với những sản phẩm có giá từ 300 đến 600 nghìn thuộc những dòng sản phẩm tầm trung. Những dòng sản phẩm quạt sưởi tầm trung thường sử dụng công nghệ tia hồng ngoại và không gây hại cho người sử dụng nên đang được nhiều người sử dụng đón nhận.

Quạt sưởi giá cao từ 600 đến 1 triệu: Đối với những dòng sản phẩm có giá cao này thường có các ưu điểm như: Sử dụng công nghệ tia hồng ngoại nên có khả năng làm ấm nhanh, hơi ấm lan tỏa trên một không gian rộng, có khả năng chịu nhiệt tốt sử dụng an toàn và chống cháy nổ tốt, sử dụng an toàn và tiết kiệm điện năng cho các gia đinh.

Quạt sưởi dầu giá từ 1,5 triệu đến 3 triệu: Cơ chế hoạt động của những chiếc quạt sưởi dầu này cũng giống như điều hòa, có bộ phận cảm biến nhiệt và tự động ngắt nếu trong phòng đã đủ hơi ấm. Quạt sưởi dầu cũng có nhiều chế độ điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp, hơi ấm tỏa ra chậm nên không đốt cháy oxy tốt cho mọi người. Đối với một số quạt sưởi dầu có thêm bộ phận tạo ẩm giúp cho không khí không bị khô nóng khi sử dụng lâu.

cac-van-de-nen-tim-hieu-khi-mua-quat-suoi-mua-donggsh

Chọn công suất của quạt cho phù hợp với diện tích sử dụng

+ Đối với những phòng có diện tích khoảng từ 5m đến 10m thì nên sử dụng những chiếc quạt sưởi có công suất khoảng 400w

+ Những căn phòng có diện tích trong khoảng từ 15m đến 20m2 thì nên lụa chọn những chiếc quạt có công suất từ 800 đến 1200w.

Lựa chọn công nghệ phù hợp với gia đình.

Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trên điện máy gia dụng online để biết thêm thông tin của nhiều sản phẩm hơn.

cac-van-de-nen-tim-hieu-khi-mua-quat-suoi-mua-dong

Đối với cách lựa chọn công nghệ thì chúng ta có thể phân ra thành 2 mẫu gia đình để lựa chọn đó là gia đình có trẻ nhỏ và gia đình không có trẻ nhỏ. Bạn cũng nên tìm hiểu về những thiết bị sưởi ấm mùa đông gia đình nên có.

Với những gia đình có trẻ nhỏ thì bạn nên lựa chọn những dòng sản phẩm sử dụng công nghệ tia hồng ngoại hay những chiếc quạt sưởi đầu bởi những sản phẩm này sử dụng tốt cho trẻ nhỏ và dùng được cho mọi lứa tuổi.

Với những gia đình không có trẻ nhỏ thì có thể dùng những sản phẩm sử dụng công nghệ tia hồng ngoại hay công nghệ halogen đều được. Đối với dòng sản phẩm halogen thì có thể làm ấm ngay lập tức khi bật công tắc còn đối với tia hồng ngoại thì sẽ mất một vài phút khi bật đèn thì không gian mới có thể ấm lên được.

cac-van-de-nen-tim-hieu-khi-mua-quat-suoi-mua-dongse

Sau khi bạn đã xác định được mức giá và nhu cầu sử dụng của gia đình thì chỉ cần chọn một địa chỉ bán hàng tin cậy để mua sản phẩm về cho gia đình mình. Khi tìm hiểu mua quạt sưởi mùa đông thì đó là những vấn đề bạn nên lưu ý để có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất với gia đình mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *