Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Kohn dùng cho không gian nào?

Posted by

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng là một trong những dòng sản phẩm đèn sưởi bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Bởi phần lớn nhà tắm của các hộ gia đình Việt Nam có diện tích khá nhỏ, mà đèn sưởi nhà tắm 2 bóng lại rất phù hợp cho những phòng tắm nhỏ dưới 6m2. Vì vậy, đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Kohn cũng là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay.

den-suoi-nha-tam-2-bong-kohn-dung-cho-khong-gian-nao

1. Đặc điểm của đèn sưởi nhà tắm Kohn 2 bóng

Đèn sưởi nhà tắm Kohn 2 bóng cũng có nhiều mã sản phẩm khác nhau như đèn sưởi nhà tắm Kohn 2 bóng vàng, đèn sưởi nhà tắm Kohn 2 bóng vàng thế hệ mới, đèn sưởi nhà tắm Kohn 2 bóng vàng thổi nóng… Mỗi mã sản phẩm lại có những đặc điểm khác nhau, những tính năng khác nhau và thế hệ sau được cải tiến hơn thế hệ trước. Nhưng nhìn chung đèn sưởi nhà tắm Kohn dòng 2 bóng có những đặc điểm sau:

Đèn sưởi nhà tắm Kohn 2 bóng là dòng đèn sưởi nhà tắm treo tường, chúng được bắt vào tường một cách chắc chắn bởi 2 ốc vít ở chân đèn. Bởi là thiết kế treo tường nên loại đèn này tốn nhiều diện tích lắp đặt hơn các dòng đèn sưởi nhà tắm âm trần.

Kohn là dòng đèn sưởi nhà tắm cao cấp của thương hiệu đèn sưởi nhà tắm nổi tiếng đến từ Đức là Braun, nên dòng sản phẩm này đã được trang bị nhiều công nghệ hiện đại như chức năng sưởi ấm tức thì, sưởi ấm bằng tia hồng ngoại nên rất tiết kiệm điện, lại an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn nói chung và đèn sưởi nhà tắm Kohn 2 bóng nói riêng đều đã được trang bị công nghệ chống chói mắt, nên bạn có thể thoải mái tắm rửa mà không lo ánh sáng của đèn khiến bạn khó chịu, đặc biệt, với khả năng chống chói của đèn, dòng sản phẩm này còn được các chuyên gia khuyên dùng cho cả trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh vì ánh sáng của đèn không ảnh hưởng tới mắt bé mà thậm chí ánh sáng hồng ngoại còn rất tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Đèn sưởi 2 bóng Kohn được trang bị công nghệ chống chập điện, nổ, cháy theo công nghệ và tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu vì vậy đèn có khả năng chống nước cực tốt, cho dù tiếp xúc trực tiếp với nước cũng không sợ đèn bị chập điện hay nổ.

den-suoi-nha-tam-2-bong-kohn-dung-cho-khong-gian-nao 1

2. Đèn sưởi nhà tắm Kohn 2 bóng phù hợp với không gian nào?

Đèn sưởi nhà tắm Kohn 2 bóng có công suất khá nhỏ nên được thiết kế dành riêng cho những phòng tắm có diện tích nhỏ hẹp khoảng 4m2. Vì vậy, nếu phòng tắm của bạn có diện tích lớn hơn thì bạn có thể sử dụng các dòng sản phẩm khác như đèn sưởi nhà tắm Kohn 3 bóng hoặc đèn sưởi nhà tắm Kohn 4 bóng âm trần.

Vì là có công suất nhỏ, và được thiết kế dành riêng cho phòng tắm nhỏ, nên nếu bạn có nhu cầu sử dụng cho các không gian khác lớn hơn như phòng ngủ, phòng khách, khách sạn, văn phòng… thì các dòng đèn sưởi nhà tắm âm trần 4 bóng là sự lựa chọn tốt nhất.

den-suoi-nha-tam-2-bong-kohn-dung-cho-khong-gian-nao

Cũng giống như các loại đèn sưởi nhà tắm khác, khi sử dụng để đảm bảo an toàn và tăng tuổi thọ của đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Kohn bạn chỉ nên bật đèn khi bắt đầu vào phòng tắm bởi đèn có khả năng sưởi ấm tức thì, và chỉ nên sử dụng tối đa khoảng 20 phút cho một lần sử dụng để đảm bảo sức khỏe, và hãy nhớ vệ sinh đèn sưởi 2 lần/ 1 năm để giúp đèn luôn sáng bóng như mới, tăng tuổi thọ của đèn và để kiểm tra độ an toàn khi sử dụng.

Hiện nay, Kohn đã tung ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Vì vậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình như dòng đèn sưởi nhà tắm Kohn 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng, âm trần… Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *