Đèn sưởi nhà tắm âm trần có an toàn?

Posted by

Hiện nay có rất nhiều gia đình ở Việt Nam sử dụng đèn sưởi nhà tắm như một thiết bị không thể thiếu trong gia đình. Đặc biệt vào mùa đông khi nhiệt độ lên xuống thất thường và thời tiết xấu như vậy nếu chúng ta không có ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân và những người trong gia đình mình thì rất dễ bị ốm. Lựa chọn đèn sưởi nhà tắm hay đèn sưởi nhà tắm âm trần là sự lựa chọn thông minh cho cả gia đình. Nắm bắt tâm lý này, các hãng đèn sưởi nhà tắm đã liên cho ra đời các mẫu mới và cải tiến công nghệ sản xuất để tăng ưu điểm cho sản phẩm.

Nhiều câu hỏi đặt ra là sử dụng đèn sưởi nhà tắm âm trần có an toàn không? Đèn sưởi nhà tắm nào tốt? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

den-suoi-nha-tam-am-tran-co-an-toan

1. Đèn sưởi nhà tắm âm trần có đặc điểm gì?

  • Đặc điểm cấu tạo

Đèn sưởi nhà tắm âm trần được lắp chìm vào trong tường, chỉ có hở ra bóng đèn lớp cấu tạo bên ngoài của đèn.

Nó có loại bóng đèn trắng hoặc bóng đèn vàng. Trong cùng một sản phẩm nó có 3 chức năng quan trọng là: sưởi ấm- quạt gió- chiếu sáng.

  • Nguyên lý hoạt động

Khi công tắc riêng được bật lên, tùy vào nhu cầu của quý khách muốn sử dụng chức năng nào trong 3 chức năng kể trên thì đèn sẽ hoạt động theo đúng chức năng của mình.

Với loại đèn sưởi nhà tắm âm trần cao cấp có điều khiển từ xa, quý khách có thể sử dụng dễ dàng hơn chỉ việc ấn nút điều khiển.

Tuổi thọ trung bình của đèn sưởi chiếu sáng tia hồng ngoại rơi vào khoảng 6-7 năm.

den-suoi-nha-tam-am-tran-co-an-toan

2. Đèn sưởi nhà tắm âm trần có an toàn không?

Với những tính toán thiết kế lắp đặt trong quá trình ưu tiên, mục tiêu số 1 khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm âm trần đó là an toàn cho người dùng. Đèn sưởi nhà tắm âm trần càng ngày càng tỏ ra ưu việt ở mục tiêu này.

  • Đèn sưởi nhà tắm âm trần an toàn cho sức khỏe người dùng

– Đèn sưởi nhà tắm âm trần hoạt động với công nghệ chiếu sáng tia hồng ngoại, an toàn và có lợi cho da. Nó giúp da hấp thu chất có lợi để tổng hợp. Bên cạnh đó tia hồng ngoại cũng có lợi cho xương.

Lưu ý về thời gian sử dụng: chỉ nên sử dụng trong 30 phút liên tục, rồi sau đó tắt đi vài phút để gia tăng tuổi thọ cho đèn, đồng thời tốt cho sức khỏe.

– Đèn sưởi nhà tắm âm trần có tác dụng sưởi ấm tức thì trong vài giây nên người già không sợ bị đột quỵ hay trẻ sơ sinh được đảm bảo cân bằng nhiệt độ khi tiếp xúc với nhiệt độ ổn định trong nhà tắm.

  • Đèn sưởi nhà tắm âm trần an toàn cho tính mạng người dùng

Khi lắp đặt, thi công đã tính đến khả năng chống cháy nổ của đèn sưởi nhà tắm âm trần trong môi trường ẩm như ở nhà tắm. Loại đèn này có tính năng chịu nước tốt nên quý khách có thể yên tâm sử dụng mà không sợ bị nổ.

Một điểm cần nhấn mạnh đó là đèn sưởi nhà tắm âm trần không chỉ an toàn mà còn mang lại thẩm mỹ cho căn phòng.

Với thiết kế loại bóng đèn trắng và vàng, quý khách có thể thoải mái lựa chọn loài phù hợp với căn nhà để tăng tính sang trọng và thiết kế hợp lý cho phòng tắm.

Hãy biến phòng tắm trở thành nơi trút bỏ gánh nặng của bạn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

Để an toàn bạn nên chọn những thương hiệu đèn sưởi nhà tắm uy tín như đèn sưởi nhà tắm Kohn, Braun, Hans, Heizen, Kottomann…

den-suoi-nha-tam-am-tran-co-an-toan

3. Lựa chọn đèn sưởi nhà tắm âm trần nào cho phòng tắm rộng 8 m2?

Ở những thành phố lớn, diện tích là một bài toán khó cho thi công lắp đặt các vật dụng. Không gian nhỏ, hẹp việc tính toán để sử dụng loại thiết bị có thể vừa vặn là việc cần phải xem xét.

Phòng lớn hơn sẽ thuận lợi tìm loại thiết bị tương ứng dễ hơn.Vậy với những phòng tắm rộng chừng 8 m2 chúng ta có thể chọn loại đèn sưởi nhà tắm âm trần loại 4 bóng để có thể mang lại tác dụng nhanh nhất.

Các bạn yên tâm về việc sử dụng từng chức năng của từng bóng sẽ được thực hiện ở công tắc hay điều khiển riêng.

Một số loại có thể tham khảo: Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần có điều khiển từ xa hay loại tương tự của thương hiệu Heizen.

Hãy đến với True.vn để được thỏa mãn tìm hiểu thông tin về mọi sản phẩm đèn sưởi nhà tắm âm trần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *