Đèn sưởi nhà tắm – sản phẩm cần thiết cho cuộc sống hiện đại

Posted by

Đối với các thiết bị sưởi ấm thông thường như máy sưởi, lò sưởi … đều là các sản phẩm thường dùng tuy nhiên những sản phẩm này chỉ làm nóng trong một không gian nhất định phòng khách, phòng ngủ, văn phòng, … và hiển nhiên những sản phẩm này không hề phù hợp để sử dụng trong phòng tắm.

Đối với các yêu cầu bức thiết cho mùa đông sắp tới, các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm được thiết kế đặc biệt, chuyên dụng cho phòng tắm, rất hữu ích khi nhiệt độ không khí thấp, bảo đảm sức khỏe cho người thân gia đình bạn, đặc biệt là đối với người già và trẻ. Chị Lan (Hà Đông – Hà Nội) cho biết: “Cô bé nhà tôi 4 tuổi chỉ cần nói đi tắm là đã sợ, nhất là mùa đông sắp tới, bản thân mình và lo lắng , sợ bé bị cảm lạnh mặc dù tắm bằng nước ấm. Nghe các chị đồng nghiệp tư vấn mua đèn sưởi nhà tắm heizen rất an toàn và thuận tiện sử dụng. “

Chị cũng cho biết thêm: Chị được nhân viên tư vấn cho biết đây là sản phẩm nhập khẩu từ Đức, giá cả phải chăng. Cách lắp đặt và sử dụng cũng không phức tạp. Chỉ cần trước khi tắm mình bật đèn sưởi nhà tắm trước trong khoảng 5-10 phút , sau khi tắm xong thì tắt đi, không mất nhiều số điện cho lắm. Ngoài ra sản phẩm này cũng hoàn toàn có thể lắp đặt được trong phòng ngủ, phòng khách.

den-suoi-nha-tam-san-pham-can-thiet-cho-cuoc-song-hien-dai

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn sưởi để lắp đặt trong phòng tắm như đèn sưởi hồng ngoại nhập khẩu từ Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc … Đặc biệt,được người tiêu dùng đánh giá cao nhất là đèn sưởi Heizen xuất xứ từ Đức. Với chất lượng hàng đầu, vượt qua các tiêu chuẩn kiểm nghiệm chất lượng hàng đầu, Heizen bảo hành sản phẩm lên tới 5 năm, đảm bảo an toàn cho người sử dung. Các dòng sản phẩm của loại đèn sưởi nhà tắm này được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ tiện cho việc lắp đặt và sử dụng. Tùy thuộc vào diện tích, không gian sử dụng lớn hay nhỏ mà ta có thể được gắn 2 hoặc 3 quả bóng, 4 quả bóng. Một chiếc đèn sưởi mang lại sự ấm áp cho tất cả các thành viên trong gia đình có một khoảng thời gian thư giãn trong phòng tắm.

Bạn nghĩ sao khi bước từ bên ngoài lạnh giá vào phòng tắm ấm áp? Đây sẽ có một khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời đúng không? Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn một cách nhanh nhất và chính xác nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *