Khuyến mãi đèn sưởi nhà tắm tới 50%

Trong những ngày tháng 3 Âm lịch này, miền Bắc đang bước qua những ngày mưa nồm xem kẽ với ngày đẹp trời của mùa xuân. Lúc này, chiếc đèn sưởi nhà tắm đã được nghỉ ngơi nhiều hơn, không còn hoạt động tối đa mỗi ngày như thời gian trước. Bạn có thể sẽ nghĩ lúc này chẳng mua đèn sưởi làm gì nữa nhưng bạn nên cân nhắc lại khi mà siêu thị Điện máy Gia dụng Online sẽ mang đến cho bạn hàng loạt lợi ích cả về tiền bạc và lợi ích tinh thần khi mua sắm tại chương trình khuyến mãi đèn sưởi nhà tắm đang diễn ra. 

Đèn sưởi nhà tắm công nghệ Đức

Toàn bộ sản phẩm đèn sưởi nhà tắm được bày bán tại siêu thị Điện máy Gia dụng Online đều được sản xuất trong các nhà máy của Đức đặt tại Trung Quốc, với công nghệ tối tân của CHLB Đức. Tất cả các sản phẩm đều được chứng nhận bởi hệ thống kiểm soát chất lượng toàn cầu ISO và các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của liên minh châu Âu.

Các nhãn hiệu đèn sưởi cao cấp, chất lượng tuyệt hảo tới từ CHLB Đức phải kể đến đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Braun hay đèn sưởi nhà tắm Kohn, đèn sưởi Philip…

Mức giá của đèn sưởi nhà tắm Đức cũng rất đa dạng, phụ thuộc vào chất lượng và tính năng của loại đèn sưởi. Trong đó, chúng ta có các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm tiêu biểu như:

 • Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng
 • Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng
 • Đèn sưởi nhà tắm chống chói mắt
 • Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng âm trần
 • Đèn sưởi nhà tắm Halogen cao cấp
 • Đèn sưởi nhà tắm cao cấp điều khiển bằng smartphone

Tuy nhiên, nhìn chung thì giá đèn sưởi nhà tắm có các mức bình dân cho đến cao cấp, phù hợp với phần lớn túi tiền và nhu cầu sử dụng của người dân Việt Nam. Cụ thể: một số dòng đèn sưởi nhà tắm bình dân có giá từ 650.000 đến 1.150.000 Vnđ, đồng thời cũng có loại đèn sưởi nhà tắm cao cấp giá cao lên tới 3,5 hoặc 4 triệu Vnđ.

Lợi ích khi mua đèn sưởi nhà tắm tại Điện máy Gia dụng Online True.vn

Nhân chương trình khuyến mãi giảm giá sâu đèn sưởi nhà tắm đang diễn ra tại tất cả các đại lý của siêu thị Điện máy Gia dụng Online True.vn, chúng tôi hân hạnh mang tới cho các khách hàng mua sắm trực tiếp tại cửa hàng và khách hàng mua sắm trên các website chính thức của công ty các lợi ích tuyệt vời sau:

 • Giảm giá đèn sưởi từ 15% đến 35%, đặc biệt giảm giá sâu 50% cho 3 khách hàng mua hàng đầu tiên trực tiếp tại cửa hàng mỗi ngày.
 • Miễn phí giao hàng, lắp đặt và bảo dưỡng trong tháng 3 và tháng 4.
 • Quà tặng kèm: bộ ly thủy tinh cao cấp, hộp bảo quản đồ ăn và bình giữ nhiệt.
 • Chương trình giảm giá áp dụng cho cả sản phẩm quạt hút âm trần.
 • Cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều giải thưởng có giá trị cao.

Mọi thắc mắc chi tiết về chương trình khuyến mãi hoặc thông tin sản phẩm và dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin liên hệ được cung cấp tại website này.