Mua đèn sưởi nhà tắm như thế nào?

Posted by

Từ những đợt không khí lạnh đầu tiên của năm 2015, rất nhiều người đã quyết định sắm mới đèn sưởi nhà tắm để chào đón mùa đông sắp tới. Đứng trước một thị trường đèn sưởi sôi động với nhiều mẫu mã, kiểu dáng như vậy, chắc bạn không khỏi ngỡ ngàng và lo lắng. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại đèn sưởi nhà tắm cũng như một số lưu ý nhỏ khi chọn mua sản phẩm này nhé

1. Những loại đèn sưởi nhà tắm bạn cần biết

Một khi bạn đã dành thời gian suy nghĩ về nhu cầu sưởi ấm của mình, bạn nên xem xét các loại khác nhau của máy sưởi phòng tắm. Bạn nên cố gắng tìm ra đèn sưởi nhà tắm mà sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bởi đèn sưởi khác nhau sẽ làm ấm phòng trong nhiều cách khác nhau.

 

Có rất nhiều loại đèn sưởi cho bạn lựa chọn

– Máy sưởi lắp đặt trên cao là một lựa chọn phổ biến cho phòng tắm. Thường thì những máy này sẽ được kết hợp cả một đèn chiếu sáng ánh sáng, quạt thông gió và máy sưởi bức xạ nhiệt trong một sản phẩm duy nhất. Máy sưởi trên cao rất lý tưởng cho một phòng tắm nhỏ vì nó không làm mất không gian sàn.

Đèn sưởi nhà tắm gắn tường  là một lựa chọn khác. Nó có thể rất mỏng và nhỏ gọn, có nghĩa là nó không chiếm mất nhiều chỗ trong phòng tắm của bạn, mặc dù bạn sẽ cần phải có đủ không gian tường có sẵn để lắp đặt nó.

Nó cũng có thể được sử dụng để gắn vào bất kì vị trí nào bạn muốn trong phòng tắm, mà chỉ cần cố định nó mà không cần lắp đặt phức tạp. Đây có thể là một lựa chọn khá thú vị và rẻ nếu bạn chỉ thỉnh thoảng muốn thêm nhiệt độ vào căn phòng tắm. Tuy nhiên, một chiếc đèn sưởi di động rõ ràng là sẽ thuận tiện hơn để bạn sử dụng ở những nơi khác nhau trong nhà.

– Đèn sưởi dưới sàn là một lựa chọn thông dụng cho phòng tắm, nơi sàn nhà lát gạch là nơi dễ dàng bị lạnh nhất. Lắp đặt đèn sưởi ấm cho sàn nhà tắm có thể tốn kém hơn và phức tạp hơn là sử dụng các đèn sưởi ấm nhà tắm thông thường, nhưng nó cũng là sự lựa chọn của nhiều người, tuy nhiên bạn nên lưu ý,  mặc dù đèn sưởi sàn có thể giữ cho sàn nhà của bạn dễ chịu hơn khi tiếp xúc nhưng nó sẽ không có hiệu quả làm nóng cả căn phòng.

2. Những lưu ý khi chọn mua đèn sưởi nhà tắm

Bạn cũng cần chú đến vị trí lắp đặt đèn tương quan với gương trong nhà tắm, làm sao để ngăn chặn sự ngưng tụ hơi nước trên bề mặt gương.

Lắp đặt một máy sưởi nhà tắm có thể làm tăng đáng kể sự thoải ái và tiện nghi của phòng tắm nhà bạn. Trần và các thiết bị gắn trên tường có thể ấm lên, góp phần lưu thông không khí hiện có, không những thế, nó có thể loại bỏ các khí bẩn, tù đọng, tạo luồng không khí ấm áp, lành mạnh cực kì có ích cho sức khỏe của bạn.

 

cac loai den suoi

 

Có thể bạn sẽ muốn đặt ra yêu cầu khác cho một máy sưởi nhà tắm khi xem xét các loại máy sưởi khác nhau. Bạn cần chắc chắn kích thước và hình dáng của đèn sưởi là phù hợp với diện tích và thiết kế của phòng tắm, đặc biệt là trong trường hợp nhà tắm của bạn có không gian khiêm tốn. Bạn cũng nên xác định vị trí sẽ lắp đặt đèn sưởi trước khi bạn mua nó, như vậy bạn sẽ không phải lo lắng nó không phù hợp với căn phòng của mình.

Sự xuất hiện của đèn sưởi nhà tắm có thể sẽ phá hóng góc nhìn của toàn không gian nếu như nó không có sự hài hòa với sự bài trí cũng như các thiết bị đã có trước đó. Phù hợp với cảm quan của bạn là một chuyện, nhưng phù hợp với hình dạng, phong cách, màu sắc và chất liệu của nội thất trong nhà tắm còn là câu chuyện lớn hơn. Chắc chắn bạn sẽ không muốn nhìn thấy một chiếc đèn sưởi nhà tắm mà tồn tại như vật thừa, không phù hợp chút nào với không gian xung quanh đâu!

Hy vọng những kiến thức trên sẽ bổ sung thêm kiến thức cho bạn về loại thiết bị dành riêng cho mùa đông này. Chúc bạn hài lòng với sự lựa chọn của mình!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *