Nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm của thương hiệu nào là tốt nhất?

Posted by

 

Trên thị trường hiện nay không quá khó để bạn có thể mua cho gia đình mình một thiết bị đèn sưởi nhà tắm. Nhưng với sự đa dạng cả về mẫu mã lẫn xuất xứ sản xuất khiến người tiêu dùng không khỏi phân vân là nên chọn mua loại nào để mang lại hiệu quả sử dụng cao đồng thời  đem lại tính thẩm mỹ cho phòng tắm. Bài viết này sẽ đưa ra một gợi ý giúp các bạn có thể trả lời câu hỏi: Nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm của thương hiệu nào là tốt nhất?

1. Tìm hiểu về đèn sưởi nhà tắm

Vào mùa đông, các thiết bị sưởi ấm, lò sưởi xuất hiện rất nhiều để đáp ứng nhu cầu và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Tuy nhiên các thiết bị này chỉ có thể lắp đặt trong các không gian phòng khách, phòng ngủ…và không thể lắp đặt được trong phòng tắm. Vì vậy, các thiết bị đèn sưởi nhà tắm ra đời và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Khi xã hội hiện đại, nhu cầu của con người ngày càng cao nên các doanh nghiệp các nhà sản xuất phải không ngừng cố gắng và tạo ra những sản phẩm không chỉ có tính hình thức mà còn phải đáp ứng tốt về chất lượng mới có khả năng cạnh tranh. Vậy nên, các thương hiệu đèn sưởi nhà tắm xuất hiện ngày càng nhiều, đa dạng về mẫu mã, tuy nhiên tại thị trường Việt nam cũng có một số thương hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng như Kangaroo, Hans, Braun… Tại một cuộc khảo sát trên thị trường, Chị Khánh Lan ( Hà nội) chia sẻ: “ Gia đình tôi nhiều năm nay vẫn sử dụng đèn sưởi nhà tắm của thương hiệu Hans, khả năng làm ấm rất nhanh khiến tôi không phải chờ đợi quá lâu hơn nữa lại rất tốt cho sức khỏe người sử dụng”

Thương hiệu đèn sưởi Hans chỉ mới vào Việt nam trong một thời gian ngắn nhưng đã gây được thiện cảm cho người tiêu dùng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau và có rất nhiều loại sản phẩm cho bạn lựa chọn. Đèn sưởi nhà tắm Hans gồm 3 loại : Đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Heizen, đèn sưởi nhà tắm Kottmann.

hansamaptinhthuongcuame

2. Chọn thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans

Thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans được biết đến là một thương hiệu  có chất lượng cao, có khả năng chống cháy nổ, đem lại sự an toàn trong quá trình sử dụng, chất lượng bảo hành chu đáo tạo được sự tin tưởng cho người tiêu dùng. Thương hiệu Hans ngày càng mở rộng và có sự đa dạng về chủng loại mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Ngoài ra còn có các dòng sản phẩm  mới như đèn sưởi nhà tắm Kottmann, đèn sưởi nhà tắm Heizen.

+ Đèn sưởi nhà tắm Kottmann có thiết kế sáng tạo, đột phá, vừa lòng đại đa số người sử dụng, Kottman đã được trao tặng giải thưởng thiết kế sáng tạo tại Châu Âu năm 2007. Các sản phẩm Kottmann đã được chứng minh đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu về cả bóng đèn và phần điện. Đèn sưởi nhà tắm Kottmann cam kết bảo hành 3 năm theo phương thức 1 đổi 1 cả bóng lẫn thân đền cho các sản phẩm của Kottman

+ Đèn sưởi nhà tắm Heizen: Các sản phẩm Heizen  cũng được chứng minh đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu về cả bóng đèn và phần điện. Sử dụng bóng hồng ngoại của thương hiệu Hans nổi tiếng Châu Âu và thế giới. Heizen cam kết bảo hành 5 năm ( 1 đổi 1) cả bóng lẫn thân đèn cho các dòng của đèn sưởi Heizen.

+ Đèn sưởi nhà tắm Hans: được đặt luôn tên cho thương hiệu Hans, gồm đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng, 3 bóng và 4 bóng. Sử dụng bóng hồng ngoại làm ấm nhanh chóng, không gây chói mắt. Chế độ bảo hành 3 năm ( 1 đổi 1) cho cả bóng lẫn phần thân đèn.

nen-su-dung-den-suoi-nha-tam-cua-thuong-hieu-nao-la-tot-nhat1

3. Một số tính năng ưu việt của thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans

Thiết kế tiện lợi dễ sử dụng: Các sản phẩm của thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans đều được thiết kế khá gọn nhẹ theo tiêu chuẩn Châu Âu, dễ dàng lắp đặt với dây điện dài có thể di chuyển bất cứ đâu. Hoặc nếu bạn muốn lắp đặt cố định cũng hoàn toàn dễ dàng vì trong bộ sản phẩm đều có 1 gói hướng dẫn, các bộ ốc vít đi kèm. Đèn sưởi Heizen của thương hiệu Hans còn rất tiện dụng cho và thân thiện với trẻ nhỏ.

Ánh sáng dịu nhẹ không gây chói mắt: Trên thị trường các sản phẩm đèn sưởi Hans, Kottmann, Heizen có 2 loại bóng nói chung bao gồm  bóng vàng và bóng bạc. Người sử dụng sẽ không phải lo lắng ánh sáng không được cung cấp đủ hay không mang lại tính thẩm mỹ cao vì bóng đèn được mạ vàng mang lại ánh sáng dịu nhẹ, có tính thẩm mỹ lại không gây chói mắt cho người sử dụng. Các gia đình có trẻ nhỏ cũng không lo sợ ánh sáng có thể làm ảnh hưởng đến mắt trẻ.

Sưởi ấm bằng tia hồng ngoại, khả năng làm ấm tức thì: Đèn sưởi nhà tắm sử dụng công nghệ bóng vằng hồng ngoại, sưởi ấm bằng tia hồng ngoại nên sưởi ấm nhanh trên diện tích rộng, đặc biệt không làm khô da nhất là với trẻ nhỏ. Ngoài ra đèn sưởi còn có tác dụng kích thích tế bào phát triển, làm đẹp da, kích thích sự tăng trưởng.

Thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans chính là một gợi ý trả lời cho câu hỏi nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm của thương hiệu nào là tốt nhất? Hi vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích về thương hiệu này. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để giải đáp những thắc mắc khi có yêu cầu.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *