Những hãng sản xuất đèn sưởi nhà tắm uy tín nhất hiện nay

Posted by

Hiện nay, trên thị trường sưởi ấm có nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ xuất xứ, nhà sản xuất, cấu tạo, công dụng, hạn chế khiến cho người dùng phân vân không biết nên chọn sản phẩm của nhà sản xuất nào. Trong bài phân tích này sẽ giúp người dùng biết được những hãng sản xuất đèn sưởi nhà tắm uy tín nhất hiện nay.

Trong rất nhiều hãng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm hiện nay, những nhà sản xuất đèn chất lượng là nhà sản xuất Hans với các dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm chất lượng cao như đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Heizen, đèn sưởi nhà tắm Kottmann. Ngoài ra còn một số hãng như hãng sản xuất Barun với sản phẩm đèn sưởi Barun, hãng sản xuất Kangaroo với đèn sưởi nhà tắm Kangaroo, đèn sưởi nhà tắm Saiko với hãng sản xuất Saiko của Nhật Bản.

1. Hãng sản xuất Hans

Hãng sản xuất Hans là nhà sản xuất đèn sưởi nhà tắm Đức nổi tiếng ở châu Âu và trên toàn thế giới. Sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của hãng đã xuất hiện rất lâu trên thị trường quốc tế và được công nhận là sản phẩm tốt nhất.

Tại Việt Nam, hãng sản xuất Hans cung cấp 3 loại dòng sản phẩm chính là đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Heizen, đèn sưởi nhà tắm Kottmann đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất, với công nghệ cao có khả năng làm ấm nhanh nhất, chống cháy nổ, chống chập điện, không làm khô da ở mức độ an toàn rất cao.

nhung-hang-san-xuat-den-suoi-nha-tam-uy-tin-nhat-hien-nay

Đối với từng dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm lại có những đặc điểm riêng thích hợp cho từng đối tượng sử dụng, những nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Ví dụ, đối với đèn sưởi nhà tắm Heizen có loại đèn sưởi nhà tắm Heizen chống chói rất thích hợp cho trẻ sơ sinh vì không làm chói mắt trẻ, không làm khô da, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe giúp trẻ phát triển tốt nhất.

Những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm chính hãng của nhà sản xuất Hans luôn mang lại cho người tiêu dùng sự an toàn, lợi ích sức khỏe và tiết kiệm điện năng rất cao. Người ta ước tính trung bình mỗi lần sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans từ 10 – 15 phút chỉ tiêu tốn không quá 200 đồng chi phí điện năng, đây là mức chi phí thấp nhất so với những sản phẩm còn lại.

Ngoài ra, dịch vụ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng của nhà sản xuất Hans cũng được đề cao hơn cả. Nhà sản xuất Hans tập trung vào khách hàng để cung cấp những sản phẩm đèn sưởi tốt nhất, chất lượng cao cho người dùng. Dịch vụ bảo hiểm của nhà sản xuất Hans có thời gian phù hợp với từng sản phẩm. Đèn sưởi nhà tắm Hans có thời gian bảo hành 1 đổi 1,từ 1-3 năm cho từng loại. Đối với sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Heizen có thời gian bảo hành 1 đổi 1 từ 5 – 10 năm, đây thời gian bảo hành cao nhất trong tất cả các sản phẩm hiện có trên thị trường sưởi ấm.

Với nhiều đặc điểm trên, hãng sản xuất đèn sưởi Hans được đánh giá là hãng sản xuất uy tín nhất đã mang lại nhiều sản phẩm đèn sưởi chất lượng cao cho người tiêu dùng.

2. Một số hãng đèn sưởi khác

– Hãng đèn sưởi Braun (Đức) cũng là một hãng sản xuất đèn sưởi lớn, những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Braun đều đảm bảo chất lượng, có những ưu điểm như chống cháy, chống nổ, chống giật. Đèn sưởi nhà tắm Braun sử dụng công nghệ sưởi ấm tia hồng ngoại nên sưởi ấm nhanh, mang nhiều lợi ích cho sức khỏe, không làm khô da. Dịch vụ bảo hành của đèn sưởi nhà tắm Braun tương đối dài, thực hiện 1 đổi 1 trong vòng 5 năm.

– Hãng sản xuất Kangaroo (Austraylia) là hãng sản xuất lớn cũng cấp nhiều loại sản khác nhau cho thị trường Việt Nam: máy lọc nước Kangaroo, bếp từ Kangaroo,… Sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Kangaroo mới chỉ xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong mấy năm trở lại đây. Sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của hãng sản xuất Kangaroo cũng có nhiều chức năng quan trong như những sản phẩm đèn sưởi khác như an toàn, có lợi cho sức khỏe, tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên, do mới xuất hiện nên vẫn còn mới với người tiêu dùng trong nước. Người dùng vẫn băn khoăn khi chọn lựa mua đèn sưởi nhà tắm Kangaroo.

– Hãng sản xuất Saiko (Nhật): có xuất xứ từ Nhật nên mang lại cảm giác yên tâm cho người dùng khi dùng hàng Nhật. Tuy nhiên, đèn sưởi nhà tắm Saiko không có nhiều lựa chọn cho người dùng do chỉ có 2 loại: đèn sưởi nhà tắm 2 bóng và đèn sưởi nhà tắm 3 bóng. Mặt khác, đèn sưởi nhà tắm Saiko có giá thành cạnh tranh hơn so với nhiều loại đèn sưởi trên thị trường.

Như vậy, những hãng sản xuất đèn sưởi nhà tắm uy tín đã cung cấp cho thị trường những sản phẩm tốt nhất phù hợp cho từng đối tượng người tiêu dùng. Đổi lại, người dùng có thể lựa chọn những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm tốt nhất cho bản thân và gia đình vào mùa đông lạnh lẽo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *