Những lợi ích của máy phun sương tạo độ ẩm

Posted by

Mùa hè trời hanh khô, nắng nóng, độ ẩm không khí xuống thấp làm bạn thấy vô cùng ngột ngạt, khó chịu dù ở trong nhà. Một giải pháp hữu hiệu giải quyết vấn đề này là sử dụng máy phun sương. Vậy lợi ích của máy phun sương tạo độ ẩm là gì?

Những lợi ích máy phun sương tạo độ ẩm mang lại

Mùa hè thời tiết hanh khô, độ ẩm không khí xuống thấp làm con người dễ cáu gắt, bực dọc, mệt mỏi trong người. Dù ở ngoài đường hay trong nhà, bạn đều có cảm giác này. Nhiều khi bạn dùng quạt nhưng lại có cảm giác nóng hơn vì quạt hút không khí nóng và phả vào người bạn. Do những nguyên nhân này, máy phun sương ra đời và mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng.

máy phun sương

Máy phun sương đã được cấp bằng sáng chế và được chứng nhận là an toàn với người sử dụng. Máy điều hòa nhiệt độ dựa trên hoạt động của sóng siêu âm. Sóng siêu âm sẽ tách nước sạch thành vô số những hạt nước li ti phun qua những vòi được thiết kế đặc biệt, chuyển hoá thành dạng sương phân tử siêu mỏng với kích thước hạt sương nhỏ bằng 1/10 đường kính sợi tóc, khuếch tán vào không khí nóng xung quanh, khiến sương bốc hơi ngay lập tức trong vòng 0.2 giây. Khi bốc hơi nhanh sương sẽ hấp thu nhiệt và vì vậy làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh từ 5 – 7 độ C.

Một lợi ích nữa của máy phun sương là tiết kiệm chi phí. Hiện nay vì hệ thống này tiêu thụ điện năng ít, không tốn điện và khi hoạt động không gây ra nhiều tiếng ồn, máy chạy êm.

máy phun sương 2

Hiệu quả của không hề thua kém bất kỳ dòng sản phẩm nào. Đặc biệt đối với những ngày khí hậu khô nóng thì máy phun sương tạo ẩm là lựa chọn đáng quan tâm nhất vì nó còn giúp tăng cường độ ẩm và mang lại cảm giác dễ chịu hơn.

Khác với điều hòa không khí làm khô da bạn, máy phun sương hoàn toàn ngược lại. Đây là giải pháp tốt để bảo vệ làn da của bạn. Những hạt sương nhanh chóng thấm sâu vào lớp tế bào của da, giữ ẩm cho làn da của bạn một cách hiệu quả. Những hạt sương này không gây ẩm ướt như khi bạn xông hay rửa mặt thông thường.

máy phun sương 3

Nếu bạn muốn tạo mùi thơm cho căn phòng, khi sử dụng máy phun sương bạn có thể thêm vài giọt tinh dầu vào với nước.  Căn phòng của bạn sẽ tràn ngập mùi hương thơm dịu mát, xua đi cái nắng nóng khó chịu. Bạn chú ý là chỉ sử dụng tinh dầu nguyên chất từ thiên nhiên, nếu bạn dùng dầu hóa học sóng siêu âm sẽ dẫn điện qua chất hóa học dẫn đến nóng nước làm vỡ bình và hỏng thiết bị.

Hiện nay máy phun sương được thiết kế thành những mẫu mã rất đa dạng, ngộ nghĩnh như hình giọt nước, hình các con thú, hình bông hoa… Vì vậy, ngoài tác dụng là thiết bị làm mát cho ngôi nhà bạn, đây còn là vật trang trí dễ thương cho ngôi nhà bạn.

Mua máy phun sương ở đâu?

Chỉ cần bạn có 180.000 VNĐ trở lên là bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy phun sương hình thú ngộ nghĩnh. Các sản phẩm máy phun sương được bày bán ở rất nhiều cửa hàng, đại lý trên toàn quốc. Bạn có thể đến nơi và sẽ được tư vấn tận tình.

Máy phun sương tạo ẩm MegaStar

Bạn có thể gửi câu hỏi về máy phun sương hoặc các đồ điện máy khác, chuyên gia điện máy của true.vn sẽ giải đáp cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *