Những tiêu chí để chọn lựa đèn sưởi nhà tắm

Posted by

Mùa đông sắp về, nỗi lo lắng đầu tiên của từng người là làm cách nào để giữ ấm, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho bản thân và cả gia đình mình, vì mùa đông là mùa của sự kéo theo của rất nhiều các căn bệnh và phế quản, đường hô hấp. Chính vì thế mà việc sưởi ấm cho phòng ngủ, phòng khách, và quan trọng nhất là sưởi ấm cho phòng tắm là việc vô cùng bức thiết đối với những gia đình có người cao tuổi và trẻ em. Vì vậy để chọn được 1 chiếc đèn sưởi phòng tắm tốt và thích hợp nhất cho gia đình cần dựa trên rất nhiều tiêu chí.

1. Thế nào là đèn sưởi nhà tắm?

Đèn sưởi nhà tắm đã xuất hiện trên thị trường từ vài năm trở lại đây. Tác dụng của nó là sưởi ấm trong phòng tắm. Ngoài ra nó còn có tác dụng giúp làm cho cơ thể thư giãn và xả stress rất tốt.

2. Đèn sưởi phải phù hợp với không gian

Đèn sưởi nhà tắm có nhiều loại, vì vậy nên chọn đèn sưởi phù hợp với diện tích phòng tắm. Phòng tắm có diện tích dưới 4m2 các bạn nên chọn đèn sưởi 2 bóng và với trên 4m2 thì nên chọn đèn sưởi trên 3 bóng.

3. Đèn sưởi và công suất hoạt động

Đèn sưởi có công suất quá thấp dùng cho phòng tắm lớn sẽ gây ra loãng nhiệt độ, bóng đèn làm việc với công suất cao nhưng không hiệu quả sẽ dẫn đến những nguy cơ tiềm ẩn khác. Bạn cũng nên chọn loại đèn sưởi thông minh,phù hợp với diện tích phòng tắm có chức năng tự ngắt điện khi nhiệt độ cao để tiết kiệm điện và đảm bảo an toàn.

4. Chọn mua đèn sưởi nhà tắm chính hãng

Bạn nên tìm mua ở những siêu thị đại lý có uy tín, chính hãng. Đèn sưởi phải có thời gian bảo hành và xuất xứ rõ ràng.

Để chọn mua những sản phẩm bền đẹp thì nên tìm những sản phẩm có công suất cao, chịu nước, chống chói. Đáp ứng những yêu cầu trên thì đèn sưởi nhà tắm Heizen sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi. Đến với true.vn để lựa chọn được cho mình một sản phẩm tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho gia đình. Đèn sưởi nhà tắm cao cấp heizen chịu nước, không chói mắt với giá thành, chất lượng cũng thời gian bảo hành lâu dài chúng tôi tin tưởng sẽ luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.