Sử dụng đèn sưởi nhà tắm chính hãng đảm bảo chất lượng và an toàn

Posted by

Trên thi trường hiện nay có rất nhiều loại đèn sưởi nhà tắm khác nhau từ loại cao cấp nhất đến loại hàng kém chất lượng (hàng nhái, hàng giả) với mức giá khác nhau. Phần đồng người tiêu dùng hiện nay vẫn theo xu hướng dùng hàng rẻ tiền. Tuy nhiên, lựa chọn đó không được ủng họ do sản phẩm hàng nhái, hàng giả sẽ không đảm nảo chất lượng và an toàn. Người dùng vẫn được khuyên hãy chọn hàng chính hãng để có chất lượng, đảm bảo an toàn để tránh xảy ra những tình huống nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Trước hết, hãy cùng tìm hiểu tác hại của dùng hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng đối với sản phẩm đèn sưởi nhà tắm. Những hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất thường có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Người dùng không biết được những loại đèn đó được sản xuất như thế nào, lắp đặt có đảm bảo chất lượng không? Đèn dùng công nghệ chiếu sáng gì để sưởi ấm? Thông số kĩ thuật của đèn như thế nào? Những vấn đề người mua thường quan tâm đối với sản phẩm là đèn thường không có câu trả lời hoặc câu trả lời không rõ ràng.

Những loại đèn này khi hoạt động không đảm bảo chất lượng có thể dẫn đến cháy, nổ bóng, sự cố về điện rất cao khi việc lắp ráp đèn không đúng quy chuẩn, dây dẫn điện không đạt tiêu chuẩn. Có nhiều trường hợp, khi người dùng đang sử dụng đèn không hoạt động, cháy bóng, nổ bóng khiến người dùng bị bỏng, bị thương. Đèn sưởi nhà tắm giả, hàng nhái gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, da, những vấn đề về mắt,…

Đồng thời, những loại đèn kém chất lượng sẽ tiêu tốn nhiều điện năng gây lãng phí điện và chí phí sử dụng điện sẽ tăng cao. Tuổi thọ của bóng cũng thấp hơn so với những sản phẩm chính hãng như đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Heizen,…

Trước những tác hại không lường trước được của đèn sưởi nhà tắm là hàng giả, hàng nhái, hàng kem chất lượng, người tiêu dùng nên chọn những loại đèn chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng và ản toàn cho sức khỏe.

Thứ nhất, đèn sưởi nhà tắm chính hãng đảm bảo an toàn cho người dùng. Trái ngược với hàng giả, hàng nhái, đèn sưởi nhà tắm chính hãng được sản xuất đúng tiêu chuẩn và đã được kiểm định, sử dụng công nghệ tia hồng ngoại để sưởi ấm tức thì, chống cháy nổ, chống nước, chống chập điện, người dùng an tâm khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm. Với công nghệ tia hồng ngoại mang lại những lợi ích lớn về sức khỏe. Tia hông ngoại giúp kết hợp điều trị một số loại bệnh chính như đau khớp, sưng tấy, phù nề, các bệnh về viêm gan, viêm thận, viêm da, giảm đau đầu, căng thẳng,… kích thích sinh trưởng tế bào, tăng tuần hoàn máu, điều tiết lưu thông máu giúp cải thiện sức khỏe cho người bệnh, người yếu.

Thứ hai, đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện năng tối đa. VIệc sưởi ấm nhanh đã giúp tiết kiệm thời gian và chi phí điện năng vào thời gian đợi phòng tắm ấm lên. Đồng thời, do được sản xuất trên công nghệ hiện đại nên tiêu chí tiết kiệm điện năng được các nhà sản xuất ưu tiên hàng đầu. Ví dụ, bóng của đèn sưởi nhà tắm Hans có công suất tối đa là 275W, mỗi lần sử dụng từ 5 – 10 phút chỉ tiêu tồn từ 100 – 200 đồng chi phí điện. Trong khi đó, mỗi hệ thống công tắc đều có công tắc riêng cho mỗi bóng nên dễ dàng sử dụng theo nhu cầu của từng nhười, không gây lãng phí. Tuổi thọ bóng cũng là ưu điểm lớn, đèn sưởi nhà tắm có tuổi thọ rất cao, từ 5 – 6 năm đối với đèn sưởi nhà tắm Hans.

Thứ ba, dịch vụ bảo hành là đều không thể thiếu đối với sản phẩm đèn sưởi nhà tắm. Đèn sưởi nhà tắm đeuọc bảo hành khẳng định chất lượng và uy tín của nhà sản xuất đối với người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm của mình. Hiện nay, đèn sưởi nhà tắm Heizen của nhà sản xuất Hans là sản phẩm có thời gian bảo hành lâu nhất từ 3 – 5 năm cho từng loại sản phẩm.

Ngoài ra, việc lắp đặt và sử dụng của đèn sưởi nhà tắm chính hãng cũng đơn giản, gọn gàng không tốn nhiều diện tích của phòng tắm. Việc sử dụng rất đơn giản với hệ thống công tắc chung và riêng cho từng bóng giúp người dùng có thể sử dụng theo nhu cầu cá nhân của mình.

Với những yếu tố trên, trong từng trường hợp việc mua đèn sười nhà tắm giá rẻ là việc cần phải cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định mua sản phẩm này. Tuy nhiên, như đã trình bày ở trên, người sử dụng nên chọn  mua đèn sưởi nhà tắm chính hãng là điều rất quan trọng để đảm bảo chất lượng và tính an toàn cho từng thành viên trong gia đình.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *