Cách chọn bình nóng lạnh năng lượng mặt trời phù hợp với gia đình

Posted by

Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời là một sản phẩm tiện ích nên được nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng, thế nhưng không phải ai cũng biết loại nào sẽ phù hợp với gia đình mình vậy chúng ta cùng timg hiểu cách chọn bình nóng lạnh năng lượng mặt trời phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của các gia đình nhé.

 

cach-chon-binh-nong-lanh-nang-luong-mat-troi-phu-hop-voi-gia-dinha

 

Trước khi chọn bình nóng lạnh thì chúng ta cũng cần xác định xem nhà mình có thể dùng được bình nóng lạnh năng lượng mặt trời hay không. Bạn cũng có thể xem thêm những thiết bị sưởi ấm mùa đông gia đình nên có để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

+ Những nhà có thể lắp được bình nóng lạnh năng lượng mặt trời là những gia đình có mái nhà cao ít nhất là bằng những nhà bên cạnh. Mái nhà không bị che khuất và phải đón được ánh nắng mặt trời khoảng 3 đến 4 giờ một ngày thì bình nóng lạnh năng lượng mặt trời mới có thể hoạt động tốt được.

+ Cần phải kiểm tra xem đường ống nước của nhà bạn đi như thế nào. Có thể chạy được đường ống nước từ vị trí lắp bình lên mái được hay không. Và lượng nước để bình nóng lạnh năng lượng mặt trời hoạt động phải đều để đảm bảo tuổi thọ của bình và khi sử dụng có thể đạt hiệu quả tốt nhất.

 

cach-chon-binh-nong-lanh-nang-luong-mat-troi-phu-hop-voi-gia-dinh

 

Xác định dung tích của bình

Nếu bạn không muốn các thành viên trong gia đình không có nước nóng để sử dụng thì việc lựa chọn dung tích bình là một việc quan trọng để phù hợp với gia đình mỗi người.

  • Đối với những gia đình có 2 đến 3 thành viên thì nên chọn bình nóng lạnh có dung tích khoảng 140l.
  • Với những gia đình có từ 3 đến 4 thành viên thì thích hợp với bình nóng lạnh có dung tích khoảng 160l
  • Gia đình có 4 đên 5 người nên chọn những bình có dung tích từ 200l
  • Gia đình có từ 6 đến 8 người thì nên chọn những loại bình có dung tích khoảng 300l
  • Nếu mua bình nóng lạnh dùng trong sản xuất của các công ty hay các doanh nghiệp thì có thể lắp dàn nóng lạnh công nghiệp khoảng 500l.

 

cach-chon-binh-nong-lanh-nang-luong-mat-troi-phu-hop-voi-gia-dinhssss

 

Đây là những hướng dẫn bạn cách chọn bình nóng lạnh năng lượng mặt trời phù hợp với gia đình mình, những ai đang có nhu cầu muốn lắp bình nóng lạnh năng lượng mặt trời thì có thể tham khảo để sử dụng cho gia đinh mình. Nếu bạn muốn mùa đông phòng tắm của gia đình mình tiện nghi và ấm áp hơn thì có thể tham khảo thêm đèn sưởi nhà tắm để làm ấm không gian tắm của gia đình và đảm bảo sức khỏe cho những thành viên trong gia đình mình.

Dù bạn mua bất cứ sản phẩm điện máy nào thì cũng nên mua những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng và mua ở những địa chỉ bán hàng tin cậy để có thể sản phẩm sử dụng an toàn cho gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *