Cách lựa chọn đèn sưởi nhà tắm có tuổi thọ cao

Posted by

Thị trường đèn sưởi nhà tắm ngày nay trở nên sôi động hơn bao giờ hết bởi số lượng các hãng sản xuất, số lượng các sản phẩm ngày càng phong phú, đa dạng. Vậy có cách nào giúp bạn lựa chọn một sản phẩm có tuổi thọ cao mà giá cả lại phải chăng và mang lại hiệu quả lớn? Cùng đọc chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm đó ngay sau đây nhé!

cach-lua-chon-den-suoi-nha-tam-co-tuoi-tho-cao

1. Các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm có tuổi thọ cao

Dạo quanh một vòng thị trường, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều sản phẩm đèn sưởi nhà tắm nhập ngoại khác nhau được quảng cáo tốt nhất. Tuy nhiên, tùy vào giá tiền mỗi loại sẽ có tuổi thọ khác nhau. Đứng đầu danh sách các sản phẩm có tuổi thọ cao nhất đó là sử dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen được nhập khẩu từ Đức. Đây là dòng sản phẩm đèn sưởi cao cấp, có tuổi thọ lên đến 10 năm. Trên thị trường đến nay chưa có sản phẩm đèn sưởi nhà tắm có tuổi thọ nào vượt qua được con số này.

Tuổi thọ của đèn sưởi tức là khoảng thời gian mà đèn sưởi có thể hoạt động bình thường, sau đó bị hỏng.

Heizen là sản phẩm đèn sưởi nhà tắm được sản xuất tại Đức và được nhập khẩu vào Việt Nam. Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại, sản phẩm có tác dụng giữ ấm, các tia hồng ngoại từ đèn giúp người dùng tăng khả năng miễn dịch, ánh sáng này không làm khô da của mọi người, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Sản phẩm được thiết kế thông minh, có khả năng chống nước, chống cháy nổ, chống va đập. Theo nghiên cứu của các chuyên gia và thực tế sử dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen chỉ tốn 300 đ/1 lần tắm khoảng 15 phút và tiết kiệm hơn bất kỳ thiết bị sưởi nào. Ngoài ra, tuổi thọ của sản phẩm này lên đến 10 năm. Heizen là sản phẩm duy nhất có chế độ bảo hành lên đến 10 năm.

Ngoài chất lượng tốt, giá cả của Heizen dao động từ 1.000.000 VNĐ – 2.950.000 VNĐ. So với các sản phẩm cùng loại khác, mức giá này cao hơn nhưng bù lại dịch vụ bảo hành của Heizen rất tốt, lợi ích kinh tế mang lại không nhỏ.

Ngoài ra, các dòng sản phẩm khác trên thị trường hiện nay như đèn sưởi nhà tắm Braun, đèn sưởi nhà tắm Kohn, đèn sưởi nhà tắm Philips… cũng đã được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia và sự khẳng định của nhiều khách hàng rằng chúng có tuổi thọ rất cao.

cach-lua-chon-den-suoi-nha-tam-co-tuoi-tho-cao

2. Cách dùng đèn sưởi nhà tắm bền lâu với thời gian

Không nên sử dụng đèn sưởi quá lâu: Các thiết bị trong nhà nói chung và đèn sưởi nhà tắm nói riêng không nên sử dụng liên tục mà phải có thời gian nghỉ để tránh nóng và hỏng từ bên trong. Vì vậy, chỉ bật đèn khi tắm và mặc quần áo ấm xong. Sau đó tắt đèn để đèn có thời gian nghỉ. Một điều nữa đó là, công suất của đèn sưởi khá cao nên nếu không tắt đèn sẽ tiêu hao rất nhiều điện và gây lãng phí tiền. Để tiết kiệm điện bạn có thể tham khảo bài viết cách sử dụng đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện (https://true.vn/den-suoi-nha-tam/cach-su-dung-den-suoi-nha-tam-hans-tiet-kiem-dien-nang.html).

Chống nước, chống va đập cho đèn: Trên lý thuyết, thì đèn có thể chống nước và chống va đập tuy nhiên trong thực tế nguồn điện trong phòng tắm có thể hở, đứt do sự cố. Việc để nước dính vào đèn có thể gây ẩm bên trong đèn dễ dẫn đến cháy nổ điện. Vì vậy, khi tắm hạn chế để nước vương vào đèn, không cho trẻ em đùa nghịch làm nước bắn vào đèn. Điều này sẽ giúp cho tuổi thọ của đèn được nâng cao.

Thường xuyên lau chùi, vệ sinh cho đèn: Đèn có thể bị bụi bẩn bám vào sẽ làm giảm ánh sáng, giảm lượng nhiệt. Dùng lâu có thể gây hại cho thiết bị. Vì vậy, nên thường xuyên vệ sinh sạch sẽ cho đèn để nâng cao hiệu suất, giảm chi phí hao tổn, giúp đèn sưởi nhà tắm tuổi thọ cao hơn và là cách sử dụng đèn sưởi nhà tắm an toàn, hiệu quả nhất.

cach-lua-chon-den-suoi-nha-tam-co-tuoi-tho-cao

Như vậy, trên thị trường hiện nay, đèn sưởi nhà tắm Heizen của Đức là loại đèn sưởi có tuổi thọ cao nhất. Để tăng tuổi thọ cho đèn cần hoạt động đèn trong thời gian hợp lý, chống va đập, chống nước và thường xuyên lau chùi, vệ sinh đèn sạch sẽ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *