Cách sử dụng đèn sưởi nhà tắm an toàn và hiệu quả

Posted by

Nhà bạn đang sở hữu một chiếc đèn sưởi nhà tắm? Bạn băn khoăn làm sao có thể sử dụng chiếc đèn sưởi này một cách an toàn, hiệu quả đồng thời có thể kéo dài tuổi thọ của nó. Bài viết dưới đây có thể mách nhỏ cho bạn một số lưu ý cách sử dụng đèn sưởi nhà tắm an toàn, hiệu quả nhất.

1. Thương hiệu quyết định đẳng cấp sản phẩm

Để sở hữu một chiếc đèn sưởi nhà tắm mang lại hiệu quả cao nhất, đồng thời lại bền và tốt cho sức khỏe người sử dụng bạn phải chú trọng đến khâu lựa chọn. Trên thị trường hiện nay, đèn sưởi nhà tắm đang là sản phẩm rất đa dạng và có xu hướng phát triển mạnh mẽ nên sự lựa chọn trở nên khó khăn. Việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm đã có thương hiệu sẽ giúp bạn giải quyết phần nào vấn đề đó.

Đèn sưởi nhà tắm Hans được nhập khẩu từ Đức mang thiết kế Châu Âu thanh lịch được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thị trường. Một sản phẩm đã xây dựng cho mình một thương hiệu uy tín trên thị trường với thiết kế hiện đại, sang trọng cùng những tính năng nổi bật như: tốt cho sức khỏe, an toàn và tiết kiệm điện năng…Ngoài ra, đèn sưởi nhà tắm Hans còn chú trọng thiết kế những tính năng phù hợp với nhiều đối tượng: trẻ em, người già, trẻ sơ sinh và bà bầu… Việc sử dụng những sản phẩm của Hans sẽ khiến cho bạn không bao giờ thất vọng.

2. Chỉ bật đèn sưởi khi có nhu cầu sử dụng

Những ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm Hans là không gây hại cho sức khỏe người dùng, có thể tỏa nhiệt trong thời gian rất nhanh (khoảng 3-5 giây) đồng thời tỏa ra ánh sáng rất dịu. Nên chỉ khi nào có nhu cầu sử dụng bạn hãy bật lên để tiết kiệm được điện năng, đồng thời giúp duy trì tuổi thọ cho máy. Khả năng làm ấm tức thì giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian có thể làm được những việc khác, không phải chờ đợi quá lâu trong thời gian dài.

cach-su-dung-den-suoi-nha-tam-an-toan-va-hieu-qua

3. Tránh cho đèn sưởi tiếp xúc quá nhiều với nước

Hầu hết các thương hiệu đèn sưởi đều chú trọng đến việc hoàn thiện và hiện đại các tính năng của đèn sưởi. Với thương hiệu đèn sưởi Hans nói riêng được thiết kế các tính năng an toàn như: chống cháy, chập điện và khả năng chống nước tuyệt đối. Tuy nhiên, không phải vì thế mà chúng ta coi thường vấn đề này. Việc làm cho đèn sưởi tiếp xúc quá nhiều với nước trong quá trình tắm sẽ ảnh hưởng đến các vi mạch bên trong gây hiện tượng chập, cháy nổ hoặc các rủi ro không đáng có. Vì vậy để sử dụng đèn sưởi an toàn và hiệu quả cao nhất bạn nên chú ý đến điều này, đồng thời trong quá trình lắp đặt nên lắp đèn cao trên vòi tắm và nhờ sự giúp đỡ của đội ngũ lắp đặt có uy tín.

4. Chú ý đến công tác vệ sinh đèn sưởi

Mùa đông là mùa mà nhu cầu sử dụng đèn sưởi nhiều nhất vì vậy để chiếc đèn sưởi sử dụng có hiệu quả, tuổi thọ kéo dài người sử dụng cần quan tâm đến công tác vệ sinh cho nó. Bạn có thể tham khảo cách vệ sinh đèn sưởi nhà tắm (https://true.vn/den-suoi-nha-tam/cach-ve-sinh-den-suoi-nha-tam.html). Chúng ta có thể vệ sinh 2 lần trong một năm vào thời điểm trước khi mùa đông đến và sau khi kết thúc sử dụng. Với bề mặt đèn sưởi là inox bóng không gỉ, người sử dụng có thể sử dụng các chất tẩy rửa và một chiếc khăn ẩm là có thể dễ dàng vệ sinh. Bạn chỉ cần bỏ thời gian ra từ 5-10 phút nhưng hiệu quả mang lại là rất cao. Vừa giúp cho đèn sưởi có độ bền tuổi thọ cao mà khả năng hoạt động cũng mang lại hiệu quả tốt nhất.

5. Tránh bật đèn sưởi nhà tắm quá lâu trong thời gian sử dụng

Trong quá trình sử dụng bạn không nên bật đèn sưởi quá lâu tối đa là chỉ 15-20 phút. Với thời gian sử dụng như vậy sẽ đảm bảo cho máy không bị tỏa nhiệt hao phí quá nhiều ra bên ngoài bề mặt máy, tiết kiệm tối đa điện năng đồng thời duy trì tuổi thọ cho máy.

Trên đây là 5 chú ý giúp bạn biết cách để sử dụng an toàn và hiệu quả tốt nhất một chiếc đèn sưởi nhà tắm. Nắm vững những điều này, sẽ giúp cho bạn có thể tận dụng tốt các tính năng của đèn sưởi nhà tắm hans, mang lại sự hài lòng và hiệu quả hơn trong quá trình sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *