Cách sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans tiết kiệm điện năng

Posted by

Tiết kiệm điện năng luôn là tiêu chí quan trọng để người tiêu dùng chọn lựa sản phẩm đèn sưởi nhà tắm. Sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans được người dùng quan tâm và lựa chọn nhiều nhất như một thiết bị tiết kiệm điện năng hiệu quả. Nhưng câu hỏi luôn được người dùng thắc mắc khi sử dụng là cách sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans tiết kiệm điện năng là gì? Dưới đây là một số phương pháp để sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans để tiết kiệm điện năng nhất.

1. Sử dụng đèn sưởi nhà tắm trước và sau khi sử dụng

Khi chọn sản phẩm, người dùng nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với diện tích phòng tắm của mình để đảm bảo nhiệt lượng của đèn tỏa ra là phù hợp. Khi phòng có diện tích nhỏ chỉ nên dùng đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng hoặc 3 bóng để nhiệt lượng tỏa ra là phù hợp nhất, không thừa hoặc không thiếu cho căn phòng. Khi đó, đèn hoạt động sẽ không tốn nhiều điện năng khi căn phòng quá rộng để mất nhiều thời gian làm ấm phòng. Tương tự, trong căn phòng nhỏ sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần sẽ khiến căn phòng thừa nhiệt nhiệt lượng, tốn kém nhiều điện năng để đèn hoạt động. Do vậy, trước khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans, bạn nên xác định loại đèn nào sẽ phù hợp với căn phòng của mình.

Khi sử dụng, do đèn sưởi nhà tắm Hans sưởi ấm nhanh nên bạn chỉ cần bật đèn sưởi từ 1 – 2 phút trước khi tắm. Bạn cũng có thể vừa sưởi vừa tắm trong thời gian ngắn sẽ không mất nhiều điện năng. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm triệt để, bạn có thể tắt đèn sau khi đèn đã hoạt động được 5 phút và nhiệt độ phòng tắm vừa đủ cho bạn trong suốt thời gian sử dụng phòng. Đây là cách tiết kiệm điện năng hữu hiệu nhất đối với sản phẩm đèn sưởi nhà tắm.

Một nguyên nhân nữa được khuyên bạn có thể tắt đèn khi tắm nếu như bạn có sức khỏe. Nhiều lời khuyên là chúng ta nên tắm trong nhiệt độ từ 28 – 29 độ C để kích thích tuần hoàn máu, các cơ được co giãn tạo cảm giác thoải mái, thư giãn và nâng cao sức khỏe. Nên nếu bạn có một sức khỏe tốt, bạn có thể tắt đèn khi đang tắm để vừa nâng cao sức khỏe, vừa tiết kiệm điện năng.

cach-su-dung-den-suoi-nha-tam-hans-tiet-kiem-dien-nang

2. Tiết kiệm điện năng nhờ bảo quản và vệ sinh đèn sưởi tốt nhất

Những thiết bị điện hay bị hỏng, quá lâu không được sử dụng khi hoạt động sẽ mất nhiều thời gian để sưởi ấm và hoạt động bị ỳ ạch, không đạt hiệu quả cao. Do vậy, cần bảo quản đèn sưởi nhà tắm tốt nhất, đồng thời vệ sinh đèn để đảm bảo đèn hoạt động tốt, tiết kiệm điện năng và nâng cao tuổi thọ.

– Không để nước tiếp xúc trực tiếp trong thời gian dài:

Đèn sưởi nhà tắm Hans chống nước tuyệt đối, nhưng nếu nước thấm vào đèn trong thời gian dài và thường xuyên thì nước có thể sẽ ngấm vào các vi mạch, dây điện khiến đèn bị hỏng, có sự cố về điện. Đèn thường xuyên bị hỏng khiến hiệu quả sưởi ấm không cao, đèn phải làm việc với công suất lớn và thời gian dài nên mất nhiều điện năng. Do vậy, tránh để nước tiếp xúc với đèn để tránh hỏng hóc và tiết kiệm điện năng.

– Vệ sinh đèn 2 lần trong năm:

Tương tự với việc không để đèn tiếp xúc trực tiếp với nước, vệ sinh đèn giúp đèn hoạt động trơn tru, không mất nhiều thời gian để đèn sưởi ấm nhanh, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất, đồng thời tăng tuổi thọ của đèn lên cao.

Như vậy, với những hướng dẫn sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans giúp tiết kiệm điện năng triệt để giảm thiểu chi phí điện. Người dùng sẽ có những phút giây thư giãn, thoải mái khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans mà không có những lo lắng và chi phí điện tăng cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *