Đèn sưởi hồng ngoại có tác dụng sưởi ấm và chữa bệnh

Posted by

Những chiếc đèn sưởi nhà tắm có các tia hồng ngoại được sử dụng tại trung tâm vật lý trị liệu hoặc phòng khám y tế với tia hồng ngoại chiếu vào phần “thương tích” của bệnh nhân. Những chiếc đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại này không được bán tràn lan ở các chợ, siêu thị như những sản phẩm sưởi ấm khác mà nó chỉ được bán trong các cửa hàng thiết bị y tế. Chúng cũng không quá cồng kềnh và khó sử dụng như mọi người vẫn lầm tưởng mà ngược lại đèn sưởi hồng ngoại được thiết kế rất đơn giản, nhỏ gọn và tiện dụng cho người sử dụng một cách ngoạn mục.

Đèn sưởi hồng ngoại có tác dụng sưởi ấm và chữa bệnh, điều trị bệnh xương, khớp, làm giảm đau, vết bầm tím. Chúng có hình dạng giống như chiếc đèn bàn, tuy nhiên chúng được thiết kế với chân đế tốt hơn với các bóng đèn chuyên dụng khi bật đèn bật đèn, ánh sáng hồng ngoại từ bóng được chiếu sáng tỏa sáng những vết thương sẽ giúp giảm đau, làm tan vết bầm máu và sưởi ấm. Đèn sưởi hồng ngoại cũng thêm các hiệu ứng chỉnh sửa sắc đẹp, chúng được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm spa, thẩm mỹ viện.

Theo ý kiến của các chuyên gia, ánh sáng của đèn sưởi hồng ngoại chỉ có các dụng chữa bệnh và sưởi ấm trong mùa đông giá rét không nên thời gian sử dụng đèn quá lâu và tránh để ánh sáng chiếu trực tiếp vào mắt. Nếu sử dụng để làm ấm thì chúng ta nên chú ý để đèn cách người sử dụng khoảng 30 – 50cm, và sử dụng không quá 15 phút.

Trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất với rất nhiều chủng loại đèn sưởi hồng ngoại, trong đó đáng chú ý nhất là hệ thống đèn sưởi Đức Hans

den-suoi-hong-ngoai-co-tac-dung-suoi-am-va-chua-benh

Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Heizen sản xuất bởi Hans – sản xuất tại Đức. Dưới ảnh hưởng của ánh sáng hồng ngoại, nhiệt độ của máu sẽ tăng lên, làm cho nó máu lưu thông dễ dàng hơn, tăng cường sự trao đổi chất và năng lượng bảo vệ cơ thể.

Đèn hồng ngoại được sản xuất bởi Hans – sản xuất tại Đức, sức nóng của đèn có tác dụng giảm đau, cơ bắp chống co cứng; giãn mạch, tăng chuyển hóa và dinh dưỡng tại chỗ. Loại bóng đèn kiểu mới với công suất 355W làm tăng hiệu quả 30%, tiết kiệm năng lượng, nâng cao hiệu quả điều trị.

Tia hồng ngoại là sản phẩm được sản xuất bởi Kottmann Hans – sản xuất tại Đức, làm giảm đau cơ, đau dây thần kinh, làm tăng sự trao đổi chất, bảo vệ cơ thể và tăng cường quá trình chữa bệnh. Nhiệt từ máy sẽ hỗ trợ làm lành, kích thích tuần hoàn máu và làm thư giãn các cơ xương. Đèn sưởi nhà tắm đặc biệt tốt cho những người làm việc ở một vị trí cố định trong một thời gian dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *