Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần gọn gàng dễ sử dụng

Posted by

Phòng tắm thường có diện tích nhỏ hơn so với những phòng khách trong căn nhà. Việc bố trí những thiết bị vệ sinh trong phòng tắm để phù hợp, không tốn diện tích luôn là vấn đề với nhiều hộ gia đình. Do vậy, dùng đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần sao cho gọn gàng đơn giản và dễ sử dụng thường xuyên được người tiêu dùng quan tâm.

Đèn sưởi nhà tắm Hans là sản phẩm của nhà sản xuất Hans được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được thiết kế tinh tế, đơn giản nhằm giúp người dùng dễ dàng thực hiện lắp đặt và sử dụng. Đèn sưởi nhà tắm Hans là sản phẩm đèn sưởi mùa đông tốt nhất hiện nay với nhiều công dụng cho sức khỏe, an toàn, tiết kiệm điện năng. Dòng thiết bị sưởi mùa đông của nhà sản xuất Hans luôn được chú trọng đến tính đơn giản lắp đặt.

Cấu tạo đèn sưởi Hans 4 bóng âm trần

Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần được cấu tạo 4 bóng tròn trong hộp thân đèn tương đối vuông và nhỏ nên không tốn quá nhiều diện tích. Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần là sản phẩm sẽ được gắn cố định vào trần tường nên phù hợp với những phòng tắm đang thi công. Đèn có 4 vị trí để khóa vít với trần, gắn cố định vào sâu trong tường nên không tốn nhiều diện tích mà vẫn gọn gàng, thanh lịch.

Đèn sưởi Hans 4 bóng âm trần phù hợp với phòng tắm nào?

Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần thích hợp dùng trong những phòng tắm có diện tích từ 4 – 8 m2 để tỏa được mộ nhiệt lượng phù hợp cho căn phòng, không quá nóng mà cũng không quá lạnh, góp phần tiết kiệm điện năng khi đèn hoạt động thừa công suất hay thiếu công suất.

den-suoi-nha-tam-hans-4-bong-am-tran-gon-gang-de-su-dung

Lưu ý khi lắp đặt đèn sưởi hans 4 bóng

Một số lưu ý nhỏ khi lắp đặt đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần là nên lắp đặt bóng cao hơn vòi hoa sen cũng như tránh nguồn nước có thể bắn được vào đèn có thể gây nên những sự cố về điện, cháy nổ do tiếp xúc lâu ngày với nước và làm giảm tuổi thọ của đèn sưởi. Thứ hai, đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần được gắn cố định vào trần nhà nên thích hợp với những phòng tắm đang thi công có trần giả được làm bằng thạch cao để dễ dàng lắp đặt cũng như dễ tháo lắp khi cần sử chữa hay bảo hành.

Việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần rất đơn giản và có nhiều ưu điểm tốt. Sản phẩm có hệ thống công tắc gồm 4 công tắc riêng biệt. Trong đó, đèn có 2 công tắc riêng để điều khiển hoạt động bóng đèn, 4 bóng đèn cùng hoạt động một lúc hay 2 bóng hoạt động riêng biệt để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. 1 công tắc cho bóng chiếu sáng và 1 công tắc cho hệ thống quạt thông gió.

Với hệ thống công tắc riêng biệt giúp người dùng có thể sử dụng đèn sưởi nhà tắm theo mục đích riêng của mình. Ngoài ra, sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần dễ dàng sử dụng, thích hợp cho trẻ em và người già khi cần sử dụng chỉ cần bật công tắc là có thể sử dụng dễ dàng Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần không chỉ là thiết bị sưởi ấm tốt nhất mà còn là thiết bị chiếu sáng và thông gió tốt, giúp phòng tắm nhà bạn luôn ấm áp, sạch sẽ và thoáng mát.

Như vậy, việc lắp đặt đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần là tốt nhất cho những gia đình mong muốn phòng tắm của mình đầy đủ tiện nghi mà vẫn gọn gàng, mang cảm giác rộng rãi và thoải mái nhất cho người dùng. Sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần cao cấp để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và các thành viên trong gia đình trải qua mùa đông giá lạnh với sức khỏe tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *