Đèn sưởi nhà tắm Philips có thực sự tốt không?

Posted by

Philips là một thương hiệu đến từ Hà Lan, nhưng lại được sản xuất tại Trung Quốc nên nhiều khách hàng rất băn khoăn đèn sưởi nhà tắm Philips có thực sự tốt không? đèn sưởi nhà tắm Philips có an toàn không? đèn sưởi nhà tắm Philips có bền không? Hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi đó nhé.

den-suoi-nha-tam-3-bong-philips

1. Đèn sưởi nhà tắm Philips sử dụng tia hồng ngoại để sưởi ấm

Đèn sưởi nhà tắm Philips thuộc phân khúc đèn sưởi nhà tắm giá rẻ. Tuy nhiên, đèn đã được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đã được áp dụng công nghệ sưởi ấm bằng tia hồng ngoại như các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm cao cấp khác.

Tia hồng ngoại rất tốt với sức khỏe con người có lẽ ai cũng biết rằng tia hồng ngoại đem lại rất nhiều lợi ích cho con người như sưởi ấm, làm đẹp da, chữa bệnh… Chính vì vậy, rất nhiều gia đình đã lựa chọn đèn sưởi hồng ngoại thay thế cho những chiếc đèn sưởi sợi đốt thông thường.

2. Đèn sưởi nhà tắm Philips không chói mắt 

Đèn sưởi nhà tắm Philips hiện có 2 dòng sản phẩm chính là đèn sưởi 2 bóng và đèn sưởi 3 bóng. Với đặc tính của tia hồng ngoại khi thắp sáng đó là ánh sáng của tia hồng ngoại cực mạnh, nếu bạn nhìn trực tiếp vào tia hồng ngoại có thể bị mù lòa. Chính vì vậy, Philips đã trang bị cho những chiếc bóng đèn sưởi nhà tắm của mình có khả năng chống chói. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho người già và trẻ nhỏ, với ánh sáng dịu nhẹ của đèn trẻ sơ sinh có thể nhìn trực tiếp vào đèn mà không hề bị ảnh hưởng tới thị giác của trẻ.

den-suoi-nha-tam-philips-co-thuc-su-tot-khong 2

3. Đèn sưởi nhà tắm Philips có tuổi thọ cao

Đèn sưởi nhà tắm Philips đã gia nhập thị trường Việt Nam cũng khá lâu, theo kiểm nghiệm thực tế, các chuyên gia nhận định đèn sưởi nhà tắm Philips có tuổi thọ rất cao, bạn có thể yên tâm sử dụng đèn trong vòng 5 đến 10 năm đèn vẫn hoạt động tốt, ít bị hư hỏng máy móc, linh kiện bên trong máy.

Đặc biệt, với những khách hàng đã sử dụng đèn sưởi nhà tắm Philips lâu năm cũng đã khẳng định với chúng tôi rằng đèn sưởi nhà tắm Philips rất tốt, rất bền, họ đã sử dụng 5, 7 năm mà đèn vẫn hoạt động bình thường, ít hỏng hóc và phải mang đi sửa chữa và đèn sưởi nhà tắm có bền không còn phụ thuộc vào cách sử dụng đèn sưởi nhà tắm của bạn.

4. Đèn sưởi nhà tắm Philips giá rẻ

So với những thương hiệu đèn sưởi nhà tắm khác nổi tiếng trên thị trường cũng đến từ Châu Âu như đèn sưởi nhà tắm Braun, đèn sưởi nhà tắm Hans… thì đèn sưởi nhà tắm Philips có giá bình dân hơn, vì thuộc dòng đèn sưởi nhà tắm giá rẻ nên các dòng đèn sưởi nhà tắm  Philips thường có giá rẻ hơn các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm cao cấp khoảng 20%, nằm trong tầm giá khoảng từ 400.000 đến 500.000 vnđ, phù hợp với những gia đình có thu nhập thấp.

Tuy nhiên, đèn sưởi nhà tắm Philips hiện chỉ có 2 dòng sản phẩm chính là đèn sưởi 2 bóng và đèn sưởi 3 bóng nên chỉ thích hợp cho những phòng tắm nhỏ và vừa có diện tích từ 2 đến 6m2. Với những phòng tắm có diện tích lớn hơn 6m2 bạn nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm âm trần (https://true.vn/danh-muc/den-suoi-nha-tam-am-tran), đèn sưởi nhà tắm 4 bóng của những thương hiệu đèn sưởi nhà tắm khác.

Nhiều khách hàng khá nghi ngờ, vì là đèn sưởi nhà tắm giá rẻ lại được sản xuất tại Trung Quốc, vậy đèn sưởi nhà tắm Philips có thực sự tốt như những gì tôi đã nói ở trên không? Tôi xin khẳng định một lần nữa, đèn sưởi nhà tắm Philips có xuất xứ thương hiệu từ Hà Lan và được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn Châu Âu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của đèn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc của bạn một cách chi tiết và cụ thể nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *