Đèn sưởi nhà tắm số 1 hiện nay

Posted by

Đông đến, thị trường sưởi ấm lại tăng nhiệt lên cao do người tiêu dùng bắt đầu mua sắm những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm để phục vụ cho thời tiết lạnh giá. Khi được hỏi về sản phẩm đèn sưởi nhà tắm nào là số 1 hiện nay? Đa số khách hàng đều lựa chọn chọn sưởi nhà tắm Hans là đèn sưởi nhà tắm số 1 tại Việt Nam. Đèn sưởi nhà tắm Hans có những đặc điểm nổi trội thu hút người tiêu dùng sử dụng sản phẩm nhất.

Đèn sưởi nhà tắm Hans là dòng sản phẩm của nhà sản xuất Hans được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Đức, mang chất lượng chuẩn châu Âu. Sản phẩm sử dụng công nghệ sưởi ấm bằng bức xạ tia hồng ngoại làm ấm tức thì, không đốt cháy oxy khi hoạt động, không tạo ra luồng không khí nóng bức nên không làm khô da, không nứt nẻ da. Bên cạnh đó, đèn có tác dụng chống cháy nổ, chống chập điện, chống nước đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Với công nghệ bức xạ tia hồng ngoại đã mang lại nhiều công dụng trong việc làm giảm đau khớp, phù nề, bệnh Gout, làm giảm căng thẳng, đau đầu,… tăng tuần hoàn máu, lưu thông máu giúp cải thiện sức khỏe cho người bệnh, người yếu.

Tiết kiệm điện năng và chi phí tiền điện là yếu tố được đánh giá là quan trọng đối với sản phầm này. Sản phẩm làm sưởi ấm nhanh không tốn thời gian chờ đợi phòng tắm ấm lên, có thể vừa sưởi vừa tắm. Đồng thời, công suất tối đa cho mỗi bóng đne sưởi là 275W, công suất mang lại hiệu quả tối đa cho người dung nhưng tốn không quá nhiều tiền điện. Người ta ước tình rằng, mỗi lần sử dụng trong thời gian không quá 10 phút, người dùng chỉ mất gần 200 đồng, một con số rất nhỏ đối với một sản phẩm mang lại hiệu quả cao như đèn sưởi nhà tắm Hans. Đây là tiêu chí rất nhiều người tiêu dùng lấy đó để đánh giá sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans là sản phẩm số 1 hiện nay.

Một sản phẩm cần phải dùng nhiều bước và linh kiện để lắp đặt sẽ khiến người mua e dè khi lựa chọn. Xu hướng của người mua muốn mua những sản phẩm lắp đặt đơn giản, gọn gàng, thuận tiện. Đèn sưởi nhà tắm Hans đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên. Với hai dòng sản phẩm treo tường và gắn sau vào trong tường giúp khách hàng có thể chọn mua theo sở thích của mình. Đối vơi dòng sản phẩm treo tường chỉ với vít gắn tường bạn đã có một chiếc đèn sưởi nhà tắm treo tường chắc chắn, gọn gàng, thuận tiện sử dụng, tháo ra vệ sinh và kiểm tra. Ngược lại, với dòng âm trần được gắn sâu cố định vào tường sẽ khiến căn phòng gọn gàng, không mất quá nhiều diện tích và đèn mang luôn nhiệm vụ của đèn chiêu sáng và quạt thông gió. Sử dụng đèn sưởi Hans tương đối đơn giản khi có hệ thống công tắc chung và riêng cho từng bóng. Đối với sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần còn có công tắc cho đèn chiếu sáng và quạt thông gió.

Một vấn đề nhận được sự chú ý quan tâm chính là dịch vụ bảo hành cho sản phẩm. Dịch vụ bảo hành của nhà sản xuất Hans luôn được đánh giá là tốt nhất với thời gian bảo hành từ 1 – 3 năm cho từng sản phẩm riêng biệt. Việc bảo hành cũng đơn giản và thuận tiện khi có dịch vụ bảo hành tại nhà và dịch vụ bảo hành tại các trung tâm bảo hành của Hans.

Tuổi thọ của đèn sưởi nhà tắm Hans lên đến 6000h ( tương đương gần 6 năm) hoạt động. Đây là số năm tuổi thọ rất cao đối với một sản phẩm đồ dùng sưởi ấm và chiếu sáng trong gia đình. Khách hàng hoàn toàn yên tâm có thể kéo dài tuổi thọ của đèn đên thời gian tối đa nếu sử dụng đèn hợp lý, đúng hướng dẫn sử dụng.

Đèn sưởi nhà tắm Hans hội tụ đầy đủ các yếu tố để được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm đèn sưởi ấm tốt nhất. Việc chọn mua đèn sưởi nhà tắm Hans là điều đúng đắn cho sức khỏe của bản thân và thành viên trong gia đình khi chuẩn bị bước sang mùa đông rét buốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *