Kéo dài tuổi thọ cho đèn sưởi nhà tắm của bạn

Posted by

 

Khi sử dụng bất cứ một đồ vật nào, bạn cũng mong chúng sẽ tồn tại càng lâu càng tốt. Không chỉ là tiết kiệm được nhiều chi phí hơn để chi trả cho những vấn đề khác mà nó còn chứng minh bạn là một người tiêu dùng thông minh, biết sử dụng và bảo quản thiết bị đúng cách. Với đèn sưởi nhà tắm cũng vậy, bạn có biết cách sử dụng để sản phẩm này tồn tại lâu bền hơn

Chất lượng ban đầu phải đảm bảo

Điều đầu tiên, muốn sản phẩm sử dụng được lâu bền là tùy thuộc vào chất lượng ban đầu của sản phẩm. Sản phẩm có đảm bảo chất lượng thì quá trình sử dụng sẽ dễ dàng hơn. Bởi vì nó sẽ không tồn tại những lỗi kỹ thuật nhiều, nếu có, nó cũng sẽ được bảo hành đổi trả ngay lập tức. Và đi đôi với đó chính là các bộ phận của đèn cũng được sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quy định, sẽ không tồn tại tình trạng cháy nổ, hở điện hay vô vàn các lỗi khác mà một sản phẩm không rõ xuất xứ, chất lượng thường có.

Những hãng đèn sưởi chất lượng, đã có tiếng vang và chỗ đứng vững chắc trên thị trường đều có các đại lý phân phối lớn nhỏ. Bạn có thể đến những nơi gần nhất hoặc cẩn thận hơn là hỏi kinh nghiệm của những người mua hàng trước để chọn địa điểm uy tín.

Có thể kể đến các thương hiệu đèn sưởi lớn như Hans, Heizen, Kottmann, Branch. Sản phẩm của những hãng này đều đáp ứng được tiêu chuẩn châu Âu về chất lượng và hội tụ đầy đủ những ưu thế mà không một loại đèn sưởi mùa đông nào khác có thể có.

Đó là công suất mạnh mẽ, cung cấp đầy đủ nhiệt lượng cho cả căn phòng với nhiều bóng đèn cho bạn lựa chọn, đó là bóng đèn bằng thủy tinh cứng sang trọng với lớp tráng kim cương nhân tạo chịu lực, chịu nhiệt và chống nước hoàn hảo, là công nghệ chiếu sáng hồng ngoại ưu việt cho lượng nhiệt ấm áp và có lợi cho sức khỏe của bạn, và đó cũng là phần thân đèn được thiết kế tinh tế, lỗng lẫy làm sáng bừng cả không gian phòng tắm của bạn.

Bạn sẽ nhận được sản phẩm đèn sưởi nhà tắm chất lượng nhất với những thương hiệu lớn này.

keo-dai-tuoi-tho-cho-den-suoi-nha-tam-cua-ban

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm có khoa học

Sau đó, khi đã sở hữu sản phẩm trong tay, sự tồn tại của sản phẩm đó tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn. Thực ra rất đơn giản, bạn chỉ cần tuân theo những chỉ dẫn sau:

– Bảo trì đèn thường xuyên để xem dây nối có bị hở hay không, vệ sinh đèn 2 lần trong năm, một lần trước khi sử dụng để đèn có thể hoạt động với trạng thái tốt nhất và một lần sau khi mùa đông đã qua, không khí đã ấm dần lên, không cần sử dụng đến đèn sưởi nữa, vệ sinh sạch sẽ đèn đảm bảo đèn sẽ không bị cáu bẩn hoặc bị hư hỏng qua thời gian khi mang đèn ra sử dụng vào mùa sau.

– Chỉ bật đèn sưởi khi tắm vì đèn có khả năng làm ấm ngay lập tức, nếu bạn bật đèn lên và chờ đợi với hy vọng phòng tắm sẽ ấm hơn thì bạn chỉ đang lãng phí thời gian và tiền bạn hơn chứ không có tác dụng như bạn mong muốn.

– có thể tắt đèn ngay khi bạn vẫn đang ở trong phòng tắm vì khi không khí đã ấm lên rồi, nó có thể vẫn giữ được nhiệt độ trong khoảng thời gian 10 phút nữa. Do vậy tắt đi trước cũng có thể tiết kiệm được cho bạn một khoản chi phí đáng kể, nhất là, đèn sưởi của bạn sẽ không bị quá tải khi hoạt động hết công suất trong một khoảng thời gian dài.

– không để đèn tiếp xúc với nước quá nhiều, bóng đèn dù có bền nhưng thường xuyên tiếp xúc với các tác nhân gây hại cũng sẽ bị suy giảm tuổi thọ.

Như vậy, với những chú ý nhỏ trong quá trình sử dụng, bạn cũng có thể kéo dài thêm thời gian giữ lại những khoảnh khắc ấm áp cùng gia đình rồi. Hy vọng bài viết sẽ bổ sung thêm kiến thức cho bạn khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm trong mùa đông này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *