Máy làm kem cho mùa hè đầy hứng khởi

Posted by

Mùa hè sắp đến gần. Bạn sẽ thấy rất nóng bức, ngột ngạt khi phải sống trong thời tiết ấy. Bước chân vào nhà mà được thưởng thức một ly kem mát lạnh từ máy làm kem thì còn gì bằng đúng không?

Máy làm kem cho mọi nhà

Từ xưa đến nay, kem là một món ăn không thể thiếu với mỗi người. Từ người già đến người trẻ, không kể mùa đông hay mùa hè, kem luôn là món ăn được ưa thích. Kem mang lại sự sảng khoái, thoải mái cho người ăn giữa trưa hè nắng gắt, kem xua đi bao mệt mỏi sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.  Ngoài ra kem còn giúp cơ thể cân bằng nhiệt, giúp người ăn đỡ khát và mang lại sự tươi mát cho cơ thể.

may làm kem

Muốn ăn kem, bạn thường phải mất công đi ra cửa hàng để mua, rất mất thời gian. Hiểu được điều đó, máy làm kem ra đời phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng thuộc mọi lứa tuổi.  Ngoài những ưu điểm về tính năng, máy làm kem có giá rất phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Chỉ từ 300.000 VNĐ bạn đã có thể có một chiếc máy làm kem cho riêng mình.

Thị trường máy làm kem Việt Nam hiện nay

may lam kem

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy làm kem với đa dạng mẫu mã, chủng loại, phục vụ những nhu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Xét về tính năng: Thị trường rất đa dạng các sản phẩm máy làm kem tươi, máy làm kem cuộn, máy làm kem trái cây, máy làm kem cứng, máy làm kem xào, máy làm kem tuyết…. với rất nhiều kích cỡ khác nhau từ máy làm kem mini cho đến máy làm kem gia đình và máy làm kem phục vụ công nghiệp.

máy làm kem 1

Về giá cả: Các sản phẩm có các mức giá khác nhau, từ bình dân đến cao cấp. Giá cả chênh nhau khá lớn với giá của máy làm kem mini 300.000 VNĐ – gần 80.000.000 VNĐ với các máy làm kem chuyên nghiệp. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu tìm một biện pháp giải nhiệt cho mùa hè này thì máy làm kem là phương án rất hiệu quả.

Về nguồn gốc, xuất xứ: Hiện nay, thị trường có đa dạng các sản phẩm máy làm kem nhập khẩu từ nước ngoài như Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc,.. Các sản phẩm từ Trung Quốc có mẫu mã đa dạng, bắt mắt, giá thành rẻ tuy nhiên không bền so với các sản phẩm từ Nhật Bản, Hàn Quốc..

máy làm kem 2

Trên đây là một số thông tin cơ bản về máy làm kem tại thị trường Việt Nam hiện nay. Hy vọng những thông tin này giúp ích cho bạn và máy làm kem mang lại cho bạn một mùa hè đầy hứng khởi.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *