Mùa hè có nên dùng đèn sưởi nhà tắm không?

Posted by

Đèn sưởi sử dụng cho mùa đông là điều vô cùng cần thiết và hợp lý. Tuy nhiên, mùa hè có nên dùng đèn sưởi nhà tắm không? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Mùa đông, trời lạnh, dùng đèn sưởi  nhà tắm là vô cùng cần thiết, làm phòng tắm nhà bạn không còn lạnh giá. Tuy nhiên khi mùa hè trời nắng nóng, bạn vẫn có thể sử dụng đèn sưởi nhà tắm bởi những lợi ích về sức khỏe  mà nó mang lại. Những lợi ích đó bao gồm:

Dù là mùa hè nhưng nếu bạn thường xuyên đi làm về muộn thì khi tắm vẫn có cảm giác lạnh và nếu bạn tắm luôn có thể bị cảm. Dùng đèn sưởi nhà tắm sẽ giúp cơ thể thư giãn, hơi ấm của đèn sưởi nhà tắm sẽ giúp các mạch máu lưu thông tốt hơn,  cơ thể được giải phóng mệt mỏi và bạn sẽ tránh bị cảm đêm hoặc đột quỵ.

mua he co nen dung den suoi nha tam khong

Mùa hè, bạn thường ra nhiều mồ hôi, người lúc nào cũng có cảm giác dấp dính, nhớp nháp do lỗ chân lông tiết ra nhiều chất nhờn. Những chất nhờn này sẽ làm cho lỗ chân lông bị bịt kín, không đào thải được chất nhờn bẩn khiến da dễ bị mụn nhọt và có thể dẫn đến viêm da. Vì vậy, bạn nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm vì các loại đèn sưởi làm ấm bằng tia hồng ngoại. Loại tia này có tác dụng rất tốt cho sức khỏe , giúp lỗ chân lông mở to và giúp cơ thể đào thải hết những chất nhờn bẩn dưới da cho bạn làn da sạch bụi bẩn và đàn hồi tốt hơn.

Các dòng đèn sưởi nhà tắm làm ấm bằng hồng ngoại như đèn sưởi nhà tắm Hans, Braun, Kangaroo,…mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng như: giảm sưng đau các cơ, xương khớp, tan cục máu đông, giúp máu lưu thông tốt hơn, tốt cho hệ thần kinh… Vì vậy, dù mùa hè nhưng nếu nhà bạn đã có sẵn đèn thì vẫn có thể sử dụng đèn sưởi nhà tắm nhé.

Lựa chọn đèn sưởi nhà tắm tốt

Đèn sưởi nhà tắm bằng tia hồng ngoại rất tốt cho cơ thể vì vậy khi bạn lựa chọn mua đèn sưởi nhà tắm thì nên lựa chọn loại đèn này

Để tiết kiệm điện bạn có thể lựa chọn các dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Braun, Hans, Kangaroo… Các loại đèn sưởi này làm ấm nhanh vào mùa đông. Chỉ cần bật đèn từ 2-3 giây là bạn có thể bước vào nhà tắm và tận hưởng cảm giác thư thái.

Để sử dụng cho cả mùa đông và mùa hè, bạn có thể chọn những dòng đèn sưởi nhà tắm làm ấm vào mùa đông và thông gió làm mát cho nhà tắm mùa hè. Điều này làm bạn nhẹ nhàng, thư thái và giúp cho cơ thể được lưu thông khí huyết được tốt hơn và luôn khỏe mạnh.

mua he co nen dung den suoi nha tam khong 2

Trên thị trường hiện nay có ba dòng đèn sưởi nhà tắm thông dụng là đèn sưởi nhà tắm treo tường, đèn sưởi nhà tắm có thể di chuyển được, và đèn sưởi nhà tắm âm trần. Để an toàn khi sử dụng tránh bị bỏng, điện giật… bạn nên sử dụng những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm cố định như đèn sưởi nhà tắm treo tường hoặc đèn sưởi nhà tắm âm trần . Để biết loại đèn sưởi nhà tắm âm trần nào tốt, bạn có thể tham khảo sự tư vấn từ true.vn nhé. Đèn sưởi nhà tắm âm trần sẽ giúp bạn tránh các nguy cơ điện giật, cháy nổ hoặc bỏng. Ngoài ra loại đèn này còn giúp trang trí phòng tắm, mang lại sự tiện nghi, sang trọng cho nhà tắm nhà bạn.

Mùa hè bạn vẫn dùng đèn sưởi nhà tắm được, quý vị  nhé. Hãy lắp đèn sưởi nhà tắm để bảo vệ sức khỏe những người thân yêu trong gia đình nhé.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *