Những loại bình nóng lạnh nào tốt hiện nay

Posted by

Bên cạnh cạnh việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm, việc sử dụng bình nóng lạnh cũng chính là một trong những biện pháp được sử dụng phổ biến trong mùa đông để mang đến những tiện lợi khi sử dụng đồng thời lam ấm cơ thể người dùng nhờ nguồn nước nóng được làm nóng từ bình nóng lạnh. Vậy, bình nóng lạnh nào tốt hiện nay để giúp người dùng lựa chọn được sản phẩm thích hợp cho gia đình và sử dụng tốt nhất trong mùa đông.

1. Bình nóng lạnh Ariston

Ariston là một trong những dòng sản phẩm bình nóng lạnh nổi tiếng thế giới đến từ Ý được đánh giá là một trong những sản phẩm phẩm nổi bật và mang đến nhiều công dụng cho người dùng hiện nay. Những thiết kế bắt mắt, chắc chắn, kiểu dang đạp và thích hợp với những không gian nhà tắm trong phòng tắm của nhiều gia đình người Việt để làm sản phẩm chắm sóc sức khỏe mùa đông tốt.

Bình nóng lạnh sử dụng hệ thống ELCB có chức năng ngắt tự động khi phát hiện ra những sự cố về rò rỉ điện, cường độ dòng điện vượt quá 15mA để bảo đảm an toàn cho người dùng và hạn chế những tại nạn hay sự cố về điện.  Cùng với đó, lựa chọn sử dụng công nghệ Flexomix giúp bình cung cấp nhiều nước nóng hơn những sản phẩm khác. Sử dụng bình nước nóng Ariston cùng với đèn sưởi nhà tắm Heizen cho bé để mang lại những lợi ích cho người dùng. Ngoài ra, bình còn có khả năng tự động ngắt khi nhiệt độ nước lên quá cao  có khả năng ảnh hưởng đến an toàn của người dùng.

nhung-loai-binh-nong-lanh-nao-tot-hien-nay4

2. Bình nước nóng Ferroli 

Cùng với bình nước nóng Ariston, bình nước nóng Ferroli cũng là dòng sản phẩm bình nước nóng đến từ Ý và được ưa chuộng trên toàn thế giới và Việt Nam. Những sản phẩm bình Ferroli nổi bật với những theiets kế tinh tế, đơn giản và gọn nhẹ để không  làm mất nhiều diện tích phòng tắm. Điểm nổi bật của bình nước nóng Ferroli  chính là công nghệ tráng men Titanium, dây nguồn chống giật ELCB, chống cháy khô, lớp cách nhiệt không chức CFC,… để trở thanh sản phẩm mang đến những lợi ích và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Đối với các bình nước nóng khác, việc vệ sinh rất khó khăn, tuy nhiên với bình Ferroli , các bạn có thể tự vệ sinh bình đơn gian và dễ dàng, tương tự việc vệ sinh đèn sưởi nhà tắm mà không cần đến dịch vụ sửa chữa để tiết kiệm được chi phí.

nhung-loai-binh-nong-lanh-nao-tot-hien-nay1

3. Bình nước nóng lạnh Electrolux

Bình nóng lạnh Electrolux đến từ Thụy Điển là sản phẩm nổi tiếng với độ bền của sản phẩm cũng như mang lại công dung sử dụng tốt hiện nay. Những sản phẩm bình nóng lạnh từ thương hiệu này đều được đánh giá cao về độ bền,  những thiết kế hiện đại, trẻ trung mang đến phòng cách nội thất châu Âu tinh tế. Tương tự những sản phẩm bình nóng lạnh khác, bình Electrolux cũng được trang bị những công nghệ chống giật, chống cháy khô, cảm ứng nhiệt độ trong nước để ngắt khi nhiệt độ lên quá cao. 

Thiết kế vỏ bình chống bạc màu, chống tia cực tím để giữ bình luôn như mới kể cả khi sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra, thiết bị tự động  đóng hoặc mở nguồn nước nóng để giữ nhiệt độ cho nước nóng trong bình giúp tiết kiệm điện năng tốt cho người dùng, để đáp ứng nhu cầu tiết kiệm đện nhưu sử dụng những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện năng

nhung-loai-binh-nong-lanh-nao-tot-hien-nay2

4. Bình nước nóng Atlantic

Đúng với nguồn gỗ từ Pháp, những thiết kế bình Atlantic mang đăc điểm tinh thế với phong cách Pháp lãng mạn để tạo đên khôn gian  nội thất sang trọng cho phòng tắm của bạn. Bên cạnh đó  sử dụng công nghệ O’PRO để chống những tác hại ăn mòn để sử dụng và bảo quản bình trong thời gian lâu nhất.  Được tích hợp tính năng chống giật như các loại bình Ariston, Ferroli,… để ngắt điện khi có chập điện, rò rỉ điện có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của người dùng. 

Để chọn được những sản phẩm chính hãng và chất lượng cao, người dùng nên tìm hiểu những đại lý bán bình nóng lạnh chính hãng và uy tín cũng tương tự nhưu việc tìm những đại lý đèn sưởi nhà tắm Braun để mua được những sản phẩm nội thất phòng tắm độ bền và an toàn khi sử dụng.

nhung-loai-binh-nong-lanh-nao-tot-hien-nay3

Trên đây là những  một số thông tin về những sản phẩm bình nóng lạnh nào tốt hiện năng để giúp các bạn, người tiêu dùng chọn mua được sản phẩm chất lượng cao, độ bền cao để sử dụng tốt nhất trong mùa đông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *