Những thiết bị sưởi ấm nào phù hợp với người già

Posted by

Người già sức đề kháng cũng đã kém hơn nên khi mùa đông đến người già thường hay bị ốm do thời tiết quá lạnh. Vậy nên những thiết bị sưởi ấm dùng cho người già là cần thiết để đảm bảo cho người già có sức khỏe tốt và sống khỏe mạnh qua mùa đông lạnh giá.

 

nhung-thiet-bi-suoi-am-nao-phu-hop-voi-nguoi-gia2

 

Đèn sưởi nhà tắm

Mùa đông đến việc mọi người lo sợ vẫn là khi chúng ta đi tắm. Trong khi nhiệt độ xuống thấp chúng ta phải cởi bỏ hết những bộ quần áo giữ ấm cho cơ thể để tắm có lẽ là một điều khó khăn. hơn nữa những người lớn tuổi có sức đề kháng kém cũng rất dễ bị sốc nhiệt khi tắm vậy thì những chiếc đèn sưởi nhà tắm là thiết bị không thể thiếu của mỗi gia đình.

Đèn sưởi nhà tắm cũng có nhiều loại như đèn sưởi nhà tắm heizen, đèn sưởi nhà tắm hans, đèn sưởi nhà tắm braun…

Những loại đèn sưởi nhà tắm này đều có một ưu điểm chung là sử dụng công nghệ bóng hồng ngoại nên làm ấm nhanh, không gây khô da, hỗ trợ điều trị những bệnh ở người già như bệnh thấp khớp bệnh hô hấp hay viêm họng. Những loại đèn sưởi nhà tắm này có thể dùng cho mọi lứa tuổi kể cả người già và trẻ nhỏ nên các thành viên trong gia đình bạn đều có thể sử dụng hơn nữa những sản phẩm này đều rất tiết kiệm điện.

nhung-thiet-bi-suoi-am-nao-phu-hop-voi-nguoi-gia1

Quạt sưởi halogen

Quạt sưởi halogen có khả năng làm ấm trong không gian rộng và có thể làm ấm tức thì ngay khi bật quạt. Hiện nay đang có hai dạng quạt sưởi halogen đó là quạt sưởi dạng cây và quạt sưởi dạng hộp, những chiếc quạt sưởi này có khả năng ngừng hoạt động khi bị đổ.

Những chiếc quạt sưởi mùa đông có ưu điểm có là giá thành tương đối rẻ nên phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình. Đối với một số loại quạt còn có khả năng hẹn giờ tắt nên thích hợp dùng cho trẻ em và người già.

 

nhung-thiet-bi-suoi-am-nao-phu-hop-voi-nguoi-gia

 

Túi sưởi ấm

Những túi sưởi này có thể dùng cho người già, thiết kế của những túi sưởi này tương đối nhỏ gọn nên có thể di chuyển đến mọi nơi mà bạn muốn.

Nhưng chiếc túi sưởi này bạn có thể ôm khi đi ngủ để giữ ấm hay dùng để chườm chân tay khi thời tiết quá lạnh

Trên đây là một số những thiết bị sưởi ấm phù hợp với người cao tuổi nên bạn có thể tham khảo để mua làm quà tặng cho cha mẹ, đây sẽ là một món quà rất hữu ích và một món quà tinh thần của những người con có hiếu. Để có thể mua được những sản phẩm chính hãng bạn nên đến những siêu thị điện máy để có thể mua những những sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng.

 

nhung-thiet-bi-suoi-am-nao-phu-hop-voi-nguoi-gia3

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *