Quạt để bàn mini cho mùa hè sảng khoái

Posted by

Mùa hè đang tới gần, những người làm văn phòng sẽ rất cần một chiếc quạt nhỏ nhắn, xinh xắn để có thể đặt gần chỗ làm việc. Đáp ứng nhu cầu này, các loại quạt để bàn mini giá rẻ được bày bán rất nhiều trên thị trường, mang đến cho người dùng sự lựa chọn phong phú.

Trên thị trường, các loại quạt để bàn mini có các loại kiểu dáng phong phú, đa dạng với nhiều màu sắc, thiết kế khác nhau. Chúng được thiết kế nhỏ nhắn, giúp người dùng có thể mang theo bên mình khi làm việc hoặc cho vào cốp xe máy.

quat de ban 1

Quạt để bàn mini được thiết kế với dây cắm USB vào máy tính hoặc laptop mà không cần nguồn điện trực tiếp. Lồng quạt là lồng sắt hoặc lồng nhựa, bảo vệ quạt cũng như người sử dụng khi vô tình chạm vào. Đế quạt được thiết kế chắc chắn giúp quạt đứng vững và không bị nghiêng hoặc đổ khi có lực nhẹ tác động vào.

quat de ban 2

Hầu hết các loại quạt để bàn mini đều có dây USB nối dài để sử dụng điện một cách tiết kiệm và hiệu quả. Chúng sử dụng nguồn điện 5V từ dây nối USB qua nguồn điện của máy tính. Một số loại ngoài sử dụng cổng USB còn có tích hợp sử dụng pin với 4 pin 2A, đảm bảo thiết bị hoạt động được trong vòng 4h – 5h đồng hồ.

quat de ban 3

Quạt có thể quay 360 độ nên đảm bảo  cho người dùng được mát liên tục. Tốc độ gió khá lớn nên sẽ xua đi cái nóng như thiêu đốt của mùa hè.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về quạt để bàn mini, giúp mùa hè trở nên thoáng mát, dễ chịu hơn. Ngoài sản phẩm này cho mùa hè, true.vn  còn có các sản phẩm máy làm kem, máy làm sữa đậu nành, quạt cây, quạt hơi nước… mang lại một mùa hè vui tươi cho các bạn. Nếu các bạn có thắc mắc gì, hãy liên lạc với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *