Sản phẩm đèn sưởi nhà tắm vượt trội hơn các loại máy sưởi thông thường

Posted by

Trong nhiều loại sản phẩm sưởi được sử dụng nhiều trong mùa đông, đèn sưởi nhà tắm là loại thiết bị sưởi ấm được đánh giá vượt trội nhất. Đèn sưởi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang nhiều tính năng mới giúp hạn chế những nhược điểm của các loại máy sưởi thường khác. Sản phẩm đèn sưởi nhà tắm vượt trội hơn các loại máy sưởi thông thường

1. Đặc điểm của máy sưởi thông thường

Máy sưởi thường bao gồm những sản phẩm như máy sưởi dầu, đèn sưởi dầu, đèn sưởi halogen, quạt sưởi đã xuất hiện rất lâu trên thị trường Việt Nam. Những loại máy sưởi này được làm từ nhiều loại công nghệ khác nhau với 2 phương pháp chính là dùng dầu đặc biệt làm nóng các mảnh thanh kim loại từ đó đốt cháy không khí tạo nên nhiệt lượng cao. Thứ hai dùng đèn sợi đốt halogen cùng tia viễn hồng ngoại để tạo ra nhiệt lượng cao.

Máy sưởi dầu được chạy bằng loại dầu đặc biệt chạy xung quanh máy, máy có tác dụng đốt cháy không khí, làm nóng trong thời gian tương đối lâu, nhiệt lượng tỏa ra cao, làm ấm trong một không gian nhất định. Máy sưởi dầu có tính năng của máy sấy quần áo, có thể ngắt tự động nhờ rơle cảm ứng nhiệt cùng bảng điều khiển cảm ứng giúp điều khiển được nhiệt độ thích hợp. Tương tự như máy sưởi dầu, quạt sưởi halogen, đèn sưởi dầu,… cũng hoạt động dựa trên dùng bóng công suất lớn đốt cháy không khí mang lại sự ấm áp cho gia đình.

Tuy nhiên, những sản phẩm trên đều có những hạn chế nhất định về chức năng, độ an toàn, tiết kiệm điện năng. Sản phẩm sưởi thông thường không có khả năng sưởi ấm trong một không gian rộng, chỉ có thể sưởi theo một chiều nhất định. Do sử dụng nguyên tắc đốt cháy oxy nên không khí xung quanh nóng bức, gây khô da, thiếu hơi ẩm.

Độ an toàn của sản phẩm đối với người dùng là không cao, người dùng có thể bị bỏng khi chạm vào bề mặt các sản phẩm, sản phẩm dễ bị đổ, rơi do những tác động mạnh, đặc biệt nguy hiểm với những gia đình có con nhỏ.

Khả năng tiết kiệm điện năng và chi phí điện không cao, việc sử dụng công suất lớn và trong thời gian dài để sưởi ấm đã tốn nhiều điện năng của người sử dụng. Do vậy, chi phí điện cũng tăng cao nhưng hiệu quả sưởi ấm lại rất thấp.

Như vậy, những sản phẩm sưởi thông thường chỉ đáp ứng được nhu cấp rất nhỏ của người dùng. Trong khi đó, sản phẩm lại mang rất nhiều hạn chế nên những sản phẩm này vẫn chưa thu hút được người dùng dù đã tồn tại nhiều năm trên thị trường.

san-pham-den-suoi-nha-tam-vuot-troi-hon-cac-loai-may-suoi-thong-thuong

2. Đặc điểm của đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm xuất hiện sau những sản phẩm sưởi khác và có mặt ở Việt Nam từ năm 2008 trở lại đây. Tuy là một sản phẩm mới, nhưng đèn sưởi nhà tắm được đông đảo người tiêu dùng quan tâm và sử dụng nhờ những ưu điểm lớn của sản phẩm.

Hầu hết, sản phẩm đèn sưởi nhà tắm phổ biến đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức như đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Heizen, đèn sưởi nhà tắm Kottmann,… Những sản phẩm này đều dùng công nghệ tia hồng ngoại để sưởi ấm phòng tắm hay một vài phòng khác như phòng ngủ, phòng khách,… Đèn sưởi sử dụng sưởi ấm bằng tia hồng ngoại nên có nhiều ưu điểm:

– An toàn:

Đèn sưởi dùng công nghệ hiện đại chống cháy nổ, chống chập điện, chống nước, không đốt cháy oxy nên không làm khô da cho người dùng.

– Tốt cho sức khỏe:

Đây là thiết bị sưởi ấm đặc biệt tốt cho sức khỏe nhờ sử dụng tia hồng ngoại, giúp kết hợp điều trị các bệnh về xương khớp, đau nhức, đau đầu, sưng tấy, phù nề, giảm căng thẳng,… kích thích tế bào phát triển, kích thích trao đổi chất, tăng cường tuần hoàn máu, thư giãn cải thiện sức khỏe cho người bệnh, người sức khỏe yếu. Đặc biệt với sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Heizen không chói mắt đặc biệt phù hợp trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh.

– Tiết kiệm điện năng:

Các sản phẩm của đèn sưởi nhà tắm đều sưởi ấm nhanh từ 2-3s nên tiết kiệm thời gian, có thể vừa tắm vừa sưởi, tiết kiệm rất nhiều điện năng. Ví dụ, đèn sưởi nhà tắm Hans có công suất một bóng tối đa là 275W, mỗi lần sử dụng từ 5-10 phút chỉ tiêu tốn từ 150-200 đồng.

– Tuổi thọ cao:

Các sản phẩm sưởi khác có tuổi thọ thấp, chỉ dùng được một mùa đông. Tuy nhiên, với đèn sưởi nhà tắm có tuổi thọ cao hơn, thời gian bảo hành dài thuyết phục được người dùng bởi chất lượng và uy tín của sản phẩm.

– Lắp đặt và sử dụng dễ dàng:

Đèn sưởi nhà tắm thường được gắn treo trên tường hoặc lắp trực tiếp vào trong tường trần giúp gọn gàng, không tốn diện tích. Sử dụng đèn sưởi nhà tắm cũng đơn giản tiện lợi với hệ thống công tắc như đèn chiếu sáng bình thường.

Với nhiều tính năng vượt trội, đèn sưởi được đánh giá là thiết bị sưởi ấm tốt nhất trong các dòng sưởi ấm khác nhau trên thị trường. Đèn sưởi nhà tắm chính hãng đã đánh bật những thiết bị sưởi khác để trở thành sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất trong mùa đông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *