So sánh đèn sưởi nhà tắm Hans và đèn sưởi nhà tắm Kangaroo

Posted by

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị làm ấm cần thiết cho mỗi gia đình trong mùa đông lạnh giá. Thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans có mặt tại thị trường Việt Nam đã lâu, tạo được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Trong khi đó, đèn sưởi nhà tắm Kangaroo là dòng sản phẩm mới, rất hiện đại, đang dần được người tiêu dùng đón nhận. Nếu lựa chọn giữa 2 dòng sản phẩm này, không phải điều dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi so sánh đèn sưởi nhà tắm Hans và Kangaroo nhé!

so-sanh-den-suoi-nha-tam-hans-va-den-suoi-nha-tam-kangaroo

1. Xuất xứ của sản phẩm

Đèn sưởi nhà tắm Hans là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức theo tiêu chuẩn châu Âu. Tập đoàn Hans nổi tiếng về sản xuất đèn hồng ngoại dùng sưởi ấm nhà tắm. Với bề dày kinh nghiệm lâu đời từ năm 1949, Hans luôn đi đầu trong việc đổi mới công nghệ và kỹ thuật, sản phẩm của hãng đã được khẳng định vị trí số 1 trên thị trường. Hiện tại Hans có mặt trên 120 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đức là quốc gia nổi tiếng thế giới về sự phát triển khoa học công nghệ, người Đức rất sáng tạo và có tính kỷ luật cao. Ngoài ra đất nước này cũng rất nghiêm ngặt trong việc kiểm định chất lượng các sản phẩm. Vì vậy, các sản phẩm của Đức luôn có chất lượng rất tốt, tạo được sự tin tưởng trên toàn thế giới. Sản phẩm đèn sưởi Hans cũng nằm trong số các sản phẩm đó. Vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đèn sưởi Hans cho gia đình.

densuoinhatamhans7

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo: Đây là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của Australia, theo tiêu chuẩn châu Á. Tập đoàn Kangaroo nổi tiếng bởi các sản phẩm máy lọc nước Kangaroo, đèn sưởi nhà tắm Kangaroo.

Các sản phẩm của Kangaroo có chất lượng rất tốt, được người tiêu dùng tin tưởng và quan tâm. Dòng sản phẩm đèn sưởi Kangaroo xuất hiện chưa lâu trên thị trường Việt Nam nhưng đã có những tín hiệu đáng mừng về chất lượng cũng như phong cách phục vụ, chế độ bảo hành chuyên nghiệp.

2. Về tính năng

Đèn sưởi làm ấm nhà tắm Hans và Kangaroo đều được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, có thể treo tường, lắp trên trần mang lại cho phòng tắm sự gọn gàng và tiết kiệm không gian. Ngoài ra, 2 loại đèn sưởi này còn phong phú mẫu mã, chủng loại, phục vụ nhu cầu, thị hiếu đa dạng của người sử dụng.

Về tính năng: Cả đèn sưởi Hans và Kangaroo đều sử dụng công nghệ làm ấm bằng tia hồng ngoại, không gây hại cho da, làm ấm nhanh, tiết kiệm điện. Ngoài ra, tia hồng ngoại còn giúp giảm đau đầu, đau khớp, tốt cho sức khỏe. Nên bạn không cần phải lo lắng đèn sưởi nhà tắm nào tốt (https://true.vn/den-suoi-nha-tam/den-suoi-nha-tam-nao-tot.html).

3. Chủng loại

Đèn sưởi Hans và Kangaroo đều có các loại: đèn sưởi 2 bóng (phòng tắm 2-4 m2), đèn sưởi 3 bóng (4 – 6 m2), đèn sưởi 4 bóng (6 – 10 m2)

Hans có 3 dòng sản phẩm là Hans, Kottman và Heizen. Mỗi dòng này đều có các sản phẩm đèn sưởi 2 bóng , 3 bóng và 4 bóng phù hợp với diện tích từng phòng tắm. Còn Kangaroo thì chỉ có 1 dòng sản phẩm duy nhất được phân ra tương tự như Hans. Như vậy, Hans có nhiều loại đèn sưởi với chủng loại, mẫu mã và đa dạng hơn rất nhiều so với đèn sưởi Kangaroo.

Khi chọn mua đèn sưởi nhà tắm Hans hay Kangaroo bạn nên so sánh đèn sưởi nhà tắm Hans và Kangaroo tỉ mỉ để đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

4. Công nghệ sản xuất

Như đã nói ở trên, dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans được sản xuất trên dây chuyền hiện đại CHLB Đức theo tiêu chuẩn châu Âu. Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Australia theo tiêu chuẩn châu Á.

Đèn sưởi nhà tắm Hans có dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen tốt cho trẻ em và phụ nữ mới sinh. Dòng sản phẩm này không chói mắt, bảo vệ da và sức khỏe người sử dụng.

so-sanh-den-suoi-nha-tam-hans-va-den-suoi-nha-tam-kangaroo

5. Thời gian bảo hành

Đèn sưởi Kangaroo bảo hành   1 năm cho bóng sưởi và 6 năm cho phần điện bên trong. Còn đèn sưởi Hans 1 năm, dòng sản phẩm Kottman bảo hành 3 năm, riêng dòng Heizen bảo hành đến 5 năm. Do vậy có thể nói đèn sưởi nhà tắm Hans là loại đèn sưởi tốt nhất thị trường.

6. Tuổi thọ đèn sưởi

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo có tuổi thọ khoảng 5 năm. Còn dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans có tuổi thọ cao trên năm 5, thậm chí dòng sản phẩm Heizen còn có tuổi thọ 10 năm. Có thể khẳng định Heizen là dòng sản phẩm đèn sưởi bền nhất.

7. Giá cả

Dòng đèn sưởi Hans, Kottman và Kangaroo, đèn sưởi nhà tắm Braun có giá tương đương nhau dao động từ 600.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ. Riêng dòng sản phẩm Heizen có giá cao hơn, từ  1.000.000 VNĐ- 2.950.000 VNĐ.

Trên đây là một số so sánh về sản phẩm của dòng đèn sưởi Hans và Kangaroo. Hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn sáng suốt và phù hợp nhất với gia đình mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *