Top 5 đèn sưởi nhà tắm tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn sưởi nhà tắm có xuất xứ, nhà sản xuất khác nhau nên chất lượng và giá thành cũng có sự khác biệt nhất định. Tuy nhiên, có những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm kém chất lượng không an toàn gây nguy hiểm cho người sử dụng. Những loại đèn sưởi đó thường là hàng nhái, hang giả, không rõ nguồn gốc, xuất xứ nhung được bán với giá rẻ nên đã gay ra những hậu quả khó lường về sức khỏe cho người sử dụng. Rất nhiều người luôn muốn tìm mua những loại đèn sưởi nhà tắm tốt nhất, chất lượng nhưng vẫn băn khoắn không biết hãng nào tốt.

Bài viết xin giới thiệu cho người tiêu dùng 5 sản phẩm đèn sưởi nhà tắm khác nhau nhưng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tất cả đèn sưởi nhà tắm của 5 hãng này đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn, tiết kiệm điện năng. Bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây.

  • Đèn sưởi nhà tắm Braun (Đức)

Đèn sưởi nhà tắm Braun được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức nên có những đặc điểm truyền thống của các sản phẩm đèn sưởi từ Đức. Đèn sưởi nhà tắm Braun có đặc điểm vượt trội sưởi ấm nhanh, chống cháy nổ, chống nước, chông chập điện. Những thiết kế của đèn sưởi nhà tắm Braun rất gọn gàng, khỏe khoắn, được lắp đặt treo tường đơn giản mà chắc chắn.

Đèn sưởi nhà tắm Braun mang phong cách châu Âu hiện đại mà thanh lịch phù hợp với những gia đình nhỏ hay thiết kế nội thất đơn giant, tinh tế. Đèn sưởi nhà tắm Braun có những loại sau:

Đèn sưởi nhà tắm Braun có 3 loại chính:

  • Đèn sưởi nhà tắm Braun 2 bóng treo tường
  • Đèn sưởi nhà tắm Braun 3 bóng treo tường
  • Đèn sưởi nhà tắm Braun 4 bóng âm trần
  • Đèn sưởi Kangaroo (Austraylia)

Đèn sưởi Kagaroo là đèn sưởi được sản xuất trên công nghệ Austraylia, thuộc vào nhà sản xuất Kangaroo. Đen sưởi Kangaroo mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2013. Đèn sưởi nhà tắm này cũng có những ưu điểm như sưởi ấm nhanh, chống cháy nổ, chống nước, chống chập điện. Đèn sưởi Kangaroo sưởi ấm bằng tia hồng ngoại nên cũng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của người sử dụng.

Mặc dù đèn sưởi cũng đạt tiêu chuẩn chất lượng ở cả châu Âu và Austraylia nhưng do mới xuất hiện ở Việt Nam, người tiêu dùng vẫn chưa đánh giá đèn sưởi về những tiêu chí như chất lượng, an toàn, tiết kiệm điện năng, sức khỏe, tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, giá thành của đèn sưởi Kangaroo khác cao so với các loại đèn sưởi khác nên đèn sưởi nhà tắm Kangaroo vẫn chưa phải là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Đèn sưởi nhà tắm Kangroo có 3 loại chính:

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 2 bóng

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 3 bóng

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 4 bóng âm trần

  • Đèn sưởi nhà tắm Kottmann

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann là dòng sản phẩm mới nhất của hãng sản xuất đèn sưởi lớn Hans. Đây là dòng sản phẩm chú trọng chất lượng và thiết kế. Đèn sưởi nhà tắm Kottmann sử dụng công nghệ sưởi ấm bằng tia hồng ngoại nên sưởi ấm tức nhanh, hiệu suất lớn mà không làm khô da, nóng bức do không đốt cháy oxy. Đồng thời sản phẩm sử dụng công nghệ chống cháy nổ, chống nước, chống chập điện bảo đảm an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Kottmann được thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng, quý phái thích hợp cho những căn hộ cao cấp hoặc biệt thự. Năm 2007, đèn sưởi nhà tắm Kottmann đã được nhận Giải thưởng thiết kế sáng tạo tại châu Âu. Thiết kế của đèn sưởi nhà tắm có những hoa văn thuộc quý tộc nổi bật trên nền vàng của thân đèn, cùng với bóng vàng được tráng kim cương nhân tạo đã mang lại cảm giác hoàng gia cho người dùng, góp phàn giúp phong tắm trở nên sang trọng, quý phái.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann là dòng sản phẩm đèn sưởi được người tiêu dùng ưa chuộng khi cần sưởi ấm mùa đông.

  • Đèn sưởi nhà tắm Heizen

Đèn sưởi nhà tắm Heizen đang là dòng sản phẩm được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Có thể nói, đèn sưởi nhà tắm Heizen là sản phẩm ưu việt nhất, có nhiều công dụng lớn với những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Đèn sưởi nhà tắm Heizen cũng là sản phẩm của nhà sản xuất Hans có xuất xứ từ Đức. Sản phẩm đèn sưởi này sử dụng công nghệ sưởi ấm bằng tia hông ngoại, bóng đèn vàng được tráng kim cương nhân tạo để chống chói mắt. Đây là sản phẩm phù hợp cho tất  mọi người, cả người già và trẻ em.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen cũng có những chức năng chính giống với tất cả các sản phẩm của nhà sản xuất Hans như sưởi ấm nhanh, không làm khô gia, chống cháy nổ, chống nước, chống chập điện, có lợi cho sức khỏe.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen chỉ sử dụng một bóng đèn hồng ngoại duy nhất có công suất 1000W, độ sưởi ấm cao, tiết kiệm điện năng cho người sử dụng.

Đồng thời, đèn sưởi nhà tắm Heizen được thiết kế theo trường phái Bauhaus, mang phong cách châu Âu quý phái, thanh lịch, gọn gàng. Đèn sưởi nhà tắm Heizen phù hợp với hầu hết thiết kế trong phòng tắm.

Với công nghệ chóng chói mắt PARC, đèn sưởi nhà tắm Heizen đã trở thành đèn sưởi nhà tắm vượt trội nhất, được nhiều người tin dùng nhất.

  • Đèn sưởi nhà tắm Hans

Đèn sưởi nhà tắm Hans là dòng sản phẩm đầu tiên của nhà sản xuất Hans, cũng là sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Đèn sưởi nhà tắm Hans có đầy đủ các yêu tố để trở thành dòng sản phẩm phổ biến và bán chạy nhất ở Việt Nam.

Đèn sưởi nhà tắm Hans sử dụng công nghệ sưởi ấm bằng tia hồng ngoại có tác dụng sưởi ấm nhanh, không đốt cháy oxy, không làm khô da, chống cháy nỏ, chống nước, chống chập điện. Đèn sưởi nhà tắm Hans có tác dụng kết hợp để chữa trị một số bệnh như đau khớp, sưng tấy, đau đầu, căng thẳng,phù nề,… tăng cường tuần hoàn máu, kích thích tế bào sinh trưởng, cải thiện sức khỏe ở người ốm.

Đèn sưởi nhà tắm Hans có tưởi thọ lớn lên đến 6 năm,  đồng thời, tính năng tiết kiện điện cao. Mỗi một bóng đèn có công suất tối đa là 275W nên mỗi lần sử dụng từ 5 – 10 phút chỉ tốn từ 100 – 200 đồng, rất tiết kiệm chi phí tiền điện. Đồng thời, đèn sưởi nhà tắm Hans có nhiều mức giá ưu đãi khác nhau, khách hàng có thể chọn một sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans phù hợp với gia đình mình.

Với 5 loại sản phẩm đèn sưởi nhà tắm được ưa chuộng nhất hiện nay, sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của nhà sản xuất Hans luôn được đánh giá cao hơn so với những hãng khác. Người sử dụng có thể nghiên cứu, tìm hiểu để chọn được một sản phẩm đèn sưởi nhà tắm phù hợp nhất.