Trẻ em nên dùng loại máy sưởi ấm nào cho mùa đông khỏe mạnh

Posted by

Mùa đông vào những hôm nhiệt độ xuống thấp sẽ rất khó khăn cho việc chăm sóc cho trẻ, mùa đông đến cũng có nhiều những thiết bị sưởi ấm mùa đông nhưng mọi người thường lo lắng không biết những thiết bị này có phù hợp với trẻ em hay không. Vậy trẻ em nên dùng loại máy sưởi ấm mùa đông nào.

 

tre-em-nen-dung-loai-may-suoi-am-nao-cho-mua-dong-khoe-manhsss

 

Hiện nay trong các siêu thị điện máy đang phổ biến các dòng máy sưởi mùa đông như

  • Quạt sưởi halogen: Đây là quạt sưởi làm ấm rất nhanh, sẽ ấm ngay khi vừa bật quạt thế nhưng quạt sưởi này lại có nhược điểm là làm khô không khí và lượng hơi ấm tỏa ra nhiều nên không tốt cho da của trẻ nhỏ. Những chiếc quạt sưởi này chỉ phù hợp với người lớn, những người vừa ra ngoài lạnh về và cần làm ấm ngay, đèn sưởi halogen cũng không nên sử dụng quá lâu
  • Máy sưởi dầu: Thiết bị làm ấm máy sưởi dầu cũng có cơ chế hoạt động gần giống với điều hòa không khí, có thể tỏa nhiệt đều và có thêm một bộ phần tạo độ ẩm giúp không khí không bị khô và có thể sử dụng cho trẻ nhỏ
  • Đèn sưởi nhà tắm: Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị sưởi ấm chuyên dụng cho không gian phòng tắm, hiện nay trên thị trường đang có đèn sưởi nhà tắm heizen chống chói cho bé, thích hợp dùng cho trẻ nhỏ với cơ chế hoạt động sử dụng công nghệ tia hồng ngoại làm ấm nhanh và không gây khô da. Thích hợp sử dụng cho các hộ gia đình có trẻ nhỏ,
  • Túi sưởi ấm: Túi sưởi ấm là một sản phẩm làm ấm tiện lợi có thể di chuyển đến được nhiều nơi bạn muốn, thế những sản phẩm này không thích hợp dùng cho trẻ nhỏ vì nếu trẻ chưa ý thức được độ nóng và cứ đặt cạnh trẻ thì rất có thể làm cho trẻ bị bỏng.

 

tre-em-nen-dung-loai-may-suoi-am-nao-cho-mua-dong-khoe-manh111

 

Nên sử dụng thiết bị nào cho trẻ em

Đối với những không gia như phòng ngủ thì bạn nên lắp đặt máy sưởi dầu vì sản phẩm này hoạt động tốt và không gây hại cho trẻ em.

Máy sưởi dầu có thể tự ngắt khi nhiệt độ phòng đã đủ ấm nên không cần phải lo lắng quạt lâu quá sẽ gây khô không khí trong phòng.

 

tre-em-nen-dung-loai-may-suoi-am-nao-cho-mua-dong-khoe-manh1

 

Tuy nhiên trẻ em còn cần một sản phẩm có thể giúp các em không bị sốc nhiệt khi tắm mà những thiết bị sưởi dầu chỉ sử dụng thích hợp cho không gian rộng như phòng ngủ và phòng khách không thích hợp với không gian nhỏ hẹp và có ẩm hơi nước như phòng tắm vậy nên mỗi gia đình nên mua thêm đèn sưởi phòng tắm để có thể dùng cho cả gia đình. Và nếu có đèn sưởi nhà tắm thì việc tắm rửa và làm vệ sinh cho các em cũng dễ dàng hơn. Hơn nữa những loại đèn sưởi nhà tắm có sử dụng công nghệ tia hồng ngoại còn hỗ trợ cho sự phát triển của da các em, hỗ trợ làm đẹp da, đẹp tóc và chữa các bệnh về xương khớp, giảm căng thẳng mệt mỏi và giúp cho những người sử dụng có thể thư dãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Là một trong những thiết bị đèn sưởi nhà tắm mùa đông nên có.

 

tre-em-nen-dung-loai-may-suoi-am-nao-cho-mua-dong-khoe-manh

 

Trẻ em luôn là những đối tượng được ưu tiên chăm sóc nhiều nhất và những sản phẩm dùng cho trẻ luôn được lựa chọn và sử dụng kĩ lưỡng. Đây cũng là câu trả lời cho những ai còn đang băn khoăn không biết mùa đông nên sử dụng những thiết bị sưởi nào cho trẻ em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *